Nữ tài xế lái ô tô không tuân thủ hiệu lệnh, đẩy cảnh sát giao thông đi xa

Một sự việc gây chú ý đã diễn ra s.á.ng nay

Sáng nay, vào ngày 2-12, các đơn vị thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), thuộc Công an TP Hà Nội, đã bắt đầu điều tra và làm rõ thông tin về một phụ nữ điều khiển ô tô không tuân thủ hiệu lệnh và đẩy chiến sĩ CSGT đi xa vào buổi s.á.ng cùng ngày.

Một hành động không tuân thủ quy định giao thông

Trước đó, cũng trong s.á.ng ngày 2-12, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô Toyota YARIS màu trắng, biển kiểm soát 29A – 860.xx, không tuân thủ hiệu lệnh và đẩy một cán bộ CSGT trên đường Tố Hữu – Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội). Đoạn clip này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết về vụ việc

Theo đại diện của Phòng CSGT TP Hà Nội, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 50 phút cùng ngày 2-12, tại đoạn đường Tố Hữu – Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm. Một người phụ nữ đã lái chiếc ô tô và đẩy lùi một cán bộ của Đội CSGT số 7, thuộc Phòng CSGT TP Hà Nội. May mắn là nhờ sự can thiệp kịp thời, không có ai bị thương trong vụ việc này.

Xem thêm:  Đề xuất cấp thẻ Căn cước công dân cho trẻ em dưới 14 tuổi: Cảnh báo tranh luận mới

Thông tin ban đầu cho hay, chiếc ô tô màu trắng đã vi phạm quy định bằng việc đi vào làn xe buýt BRT. Khi nhận được hiệu lệnh từ CSGT, nữ tài xế trong xe vẫn tiếp tục nhấn ga và đẩy lùi chiến sĩ CSGT đứng trước xe theo hướng đường Lương Thế Vinh.

Lý do vi phạm

Ngay sau khi dừng xe, nữ tài xế đã xuống xe và xác nhận là một phụ nữ. Cô ta cho biết, do bận rộn nên đã cố tình điều khiển xe và không tuân thủ hiệu lệnh của CSGT.

Đội CSGT số 7 đã lập biên bản vi phạm giao thông với hành vi vi phạm này. Đồng thời, họ đang xem xét toàn cảnh từ đoạn clip mà người dân cung cấp và ghi nhận từ các nhân chứng để phục vụ điều tra.

Đây là bài viết của Tin Hành Lang. Tin Hành Lang