Nhân viên sân golf lên tiếng: “Tôi không muốn gây ồn ào”

Tin tức mới nhất về vụ việc

Ngày 12-12, đã có thông tin chính thức từ nạn nhân trong vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch một doanh nghiệp và đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, đã sử dụng gậy golf để đánh vào nữ caddy tại sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Nạn nhân đã lên tiếng để nói về sự việc này.

Nữ nạn nhân đã thông tin về tình hình sức khỏe của mình và cũng mong muốn mọi việc được dừng lại. Người phụ nữ này trú quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng và được phân công phục vụ cho một người bạn của ông Nguyễn Viết Dũng khi họ đến sân golf BRG để chơi golf vào ngày 6-12 vừa qua. Trong quá trình chơi golf, xảy ra mâu thuẫn giữa nữ nhân viên và ông Dũng do không thống nhất về việc tính số gậy đã chơi trong một hố. Sau đó, ông Dũng đã đánh vào người của nữ nhân viên bằng gậy golf.

Xem thêm:  Bộ Công an nói gì việc Đức ngừng cấp visa vào hộ chiếu phổ thông mẫu mới?

Theo chị L, nguyên nhân sự việc là do việc tính số gậy đã chơi không thống nhất giữa chị và caddy của ông Dũng. Từ việc này, ông Dũng cảm thấy bức xúc và cho rằng uy tín của mình bị xúc phạm, do đó đã nổi nóng và gây ra sự việc trên. Chị L cũng xác nhận rằng nhóm của ông Dũng chỉ chơi với nhau và đã thống nhất ai thua sẽ trả tiền cho nước và sân, không có việc cá độ trong ngày đó.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ nhân viên đã được người thân của ông Dũng và những người có mặt đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ bị chấn thương nhẹ và được bệnh viện cho về trong đêm. Chị L cho biết sau khi được khám và điều trị, sức khỏe hiện tại đã khá ổn, chỉ bị chấn thương nhẹ.

“Không có chấn thương sọ n.ã.o hay ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như những gì mạng xã hội đồn đoán, thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật”, chị L khẳng định.

Chị L cũng chia sẻ thêm rằng sau khi điều trị tại viện, ông Dũng đã trực tiếp đến thăm hỏi và thể hiện sự hối tiếc về hành động thiếu chuẩn mực trong lúc nóng giận. Ông cũng đã xin lỗi chính mình và đề cập đến việc hỗ trợ kinh phí cho việc điều trị của chị L. Bên cạnh đó, sân golf cũng liên tục hỏi thăm về tình hình sức khỏe của chị.

Xem thêm:  Vụ ‘bay lắc’ trong Bệnh viện tâm thần Trung ương 1, đề nghị 2 án tử hình

“Bây giờ, điều tôi mong chờ nhất là công ty đứng ra giải quyết sự việc một cách hài hòa nhất, để tôi có thể sớm trở lại làm việc. Tôi cũng mong muốn câu chuyện kết thúc ở đây, không muốn gây ồn ào vì ông Dũng đã xin lỗi tôi”, chị L chia sẻ.

Ông Nguyễn Viết Dũng cũng cho biết rằng ông rất hối tiếc về hành động không kiểm soát của mình trong lúc nóng giận. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông đã liên hệ để xin lỗi và cung cấp hỗ trợ tinh thần cho chị L.

“Tôi đã trực tiếp liên hệ với lãnh đạo sân golf nơi chị L làm việc để sớm có buổi làm việc giữa các bên và cùng nhau chia sẻ, giải quyết vụ việc đáng tiếc này”, ông Dũng cho biết.

Theo dự kiến, ngày mai (13-12), HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức họp báo để thông tin chi tiết đến dư luận về vụ việc này.

(Ảnh 1: Chị L cho biết mình không bị chấn thương sọ n.ã.o hay ảnh hưởng sức khỏe nặng nề như mạng xã hội đồn đoán)

Ảnh: Tin Hành Lang