Clip: Vụ cháy ở Đồng Nai khiến xưởng hoàn toàn thiêu rụi

Clip: Vụ cháy ở Đồng Nai khiến xưởng hoàn toàn thiêu rụi

Sự việc

Vào buổi trưa cùng ngày, người dân tại ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) đã sợ hãi khi thấy khói và ngọn lửa bốc lên từ một xưởng sản xuất tượng thờ bằng nhựa và composite. Chỉ trong vài phút, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ khu xưởng rộng 1000 mét vuông.

Cảnh sát PCCC tiến hành dập lửa

Phản ứng

Sau khi nhận được thông báo, đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã huy động 4 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, vì xưởng chứa nhiều vật liệu nhựa và nằm cuối một con hẻm lớn, lực lượng chữa cháy phải phân chia để tiếp cận hiện trường đám cháy. Điều này càng khó khăn hơn do khói và khí độc phát sinh từ bên trong xưởng.

Cảnh sát PCCC đã tận dụng mọi cách để khống chế đám cháy và không để lửa lan sang các xưởng và khu dân cư gần đó. Mặc dù không có thiệt hại về người, vụ cháy đã làm hỏng khoảng 1.000 m2 xưởng cùng nhiều vật liệu và sản phẩm bên trong.

Xem thêm:  Chủ tịch TPHCM: Trung tâm thành phố cần sống động và có trật tự

Cháy lớn trong xưởng tại Đồng Nai

Kết luận

Vụ cháy này đã gây hoang mang cho người dân gần đó, buộc họ phải di dời và cảnh giác trước nguy cơ lửa lan. Đây cũng là một lời nhắc nhở về việc tuân thủ các biện pháp an toàn cháy nổ trong quá trình sản xuất và lưu trữ vật liệu nhựa.

Để cập nhật thêm tin tức và thông tin mới nhất, hãy truy cập Tin Hành Lang.

Từ khóa: Đồng Nai, cháy xưởng, vụ cháy, đám cháy, an toàn cháy nổ