CLB Nam Định ký hợp đồng với thủ môn Trần Nguyên Mạnh

CLB Nam Định ký hợp đồng với thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Đội bóng Nam Định đón nhận tài năng thủ môn Trần Nguyên Mạnh

CLB Nam Định chiêu mộ thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Ảnh: NDFC

CLB Nam Định là đội bóng được quan tâm hàng đầu tại giải V-League. Lý do nằm ở sự ủng hộ cuồng nhiệt từ các cổ động viên, dù đội bóng thường xuyên tranh cải suất trụ hạng.

Kết thúc mùa giải 2022, CLB Nam Định giành được 23 điểm, đứng thứ 12/13 đội tại V-League (Sài Gòn FC chỉ có 22 điểm) và thành công giữ chỗ ở giải V-League 2023.

Trước đó, đội bóng Nam Định đã có nhà tài trợ mới cam kết tài trợ 200 tỷ đồng trong 4 năm. Tuy vậy, do việc nhận quyền quản lý đã diễn ra trong mùa giải, nhà tài trợ và địa phương không thể thực hiện nhiều thay đổi nhân sự cho đội bóng.

Ngày 5-12, CLB Nam Định đã hội quân chuẩn bị cho giải V-League 2023 và thông báo thành công việc ký hợp đồng với thủ môn số 1 của V-League, Trần Nguyên Mạnh.

Trước đó, Trần Nguyên Mạnh đã có 3 năm thi đấu cho CLB Viettel và giúp đội bóng này đăng quang tại giải V-League 2020. Anh cũng là thành viên đội tuyển Việt Nam và đang cạnh tranh vị trí chính với thủ môn Đặng Văn Lâm. Hợp đồng của Trần Nguyên Mạnh với CLB Nam Định có thời hạn 3 năm.

Xem thêm:  Xếp hạng chung cuộc bảng G World Cup 2022: Brazil và Thụy Sĩ cùng điểm số

Ngày 5-12, CLB Nam Định cũng thông báo gia hạn thành công hợp đồng với một số cầu thủ khác như Minh Nghĩa, Mạnh Hùng, Hạ Long, Văn Trường, Đình Mạnh, Viết Tú.

Bên cạnh đó, CLB Nam Định cũng thông báo thanh lý hợp đồng và chia tay một số cầu thủ trong và ngoài nước như Đinh Xuân Việt, Hồ Văn Tú, Nguyễn Hữu Định, Vũ Thế Vương, Alisson Santana, Mansaray, Dasilva.

Đội bóng Nam Định đang thể hiện sự thay đổi và đầu tư lớn cho mùa giải 2023 với mục tiêu xếp trên đỉnh bảng của giải V-League thay vì chỉ đảm bảo trụ hạng.

Tin Hành Lang – Điểm đến tin tức thể thao hàng đầu

Nhấn vào đây để xem nguồn tin