Chuyện tình đáng yêu giữa người đẹp chạy marathon một chân và chiến sĩ cứu hỏa

Tình yêu đặc biệt của cô gái một chân và anh lính cứu hỏa

Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời chúc phúc đến mối tình đáng yêu giữa một cô gái một chân và anh lính cứu hỏa ở Trung Quốc. Đây là một câu chuyện rất đặc biệt và đáng tự hào.

Niu Yu – Cô gái có biệt danh “người chạy marathon bằng đôi chân thép”

Niu Yu, một cô gái đến từ thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã trở thành một gương mặt nổi bật với biệt danh “cô gái có đôi chân thép”. Trong trận động đất kinh hoàng năm 2008 tại Tứ Xuyên, cô đã mất mất một chân phải của mình. Mặc dù cuộc sống trở nên vô cùng khó khăn, nhưng cô đã vượt qua và nhanh chóng lấy lại sự tự tin và ý chí sống để bước tiếp với tuổi trẻ.

Năm 2018, cô đã giành danh hiệu mỹ nữ marathon đẹp nhất tại thành phố Vấn Xuyên, tỉnh Tứ Xuyên. Đây là một thành tựu lớn đối với cô và đã làm nên tên tuổi của mình trên sàn catwalk tuần lễ thời trang Thượng Hải năm 2021. Cô không bao giờ cảm thấy tự ti vì đôi chân của mình, và điều này đã giúp cô trở thành một người nổi tiếng và có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.

Xem thêm:  Vì sao cựu Giám đốc CDC Hậu Giang bị bắt?

Chuyện tình yêu giữa cô và anh lính cứu hỏa

Chuyện tình yêu đặc biệt giữa Niu Yu và anh lính cứu hỏa đã thu hút sự chú ý và lời chúc phúc từ nhiều người. Vài tháng trước, khi đôi chân giả của cô bị kẹt trong một khe nứt trên vỉa hè, cô đã gọi điện cho trạm cứu hỏa địa phương để xin trợ giúp. Đó là lúc cô gặp gỡ anh lính cứu hỏa Li.

Sau khi anh lính cứu hỏa thành công giải cứu chiếc chân giả, Niu Yu rất biết ơn và dành nhiều lời cảm ơn cho anh. Họ tiếp tục liên lạc qua mạng và sau một thời gian nói chuyện, tình bạn dần trở thành tình yêu đích thực. Sau 5 tháng quen biết, hai người chính thức công khai mối q.u.a.n h.ệ tình cảm của mình.

Mới đây, cô đã đăng tải một bức ảnh tình tứ của cả hai lên mạng xã hội với nội dung: “Cô gái chân thép và anh lính cứu hỏa đang hẹn hò. Chúc mọi người có một tình yêu ngọt ngào”.

Sự chúc phúc từ nhiều người và cảm nhận của cô

Câu chuyện tình yêu giữa Yu và anh Li đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Tinh thần dũng cảm, sự lạc quan và tình yêu vượt qua mọi rào cản của cô đã làm xúc động rất nhiều người.

Niu Yu rất cảm kích với những lời chúc phúc từ mọi người và hy vọng tất cả mọi người cũng sẽ tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Xem thêm:  Nga tuyên bố phá hủy "hỏa thần" HIMARS, hạ 250 lính Ukraine

Theo nguồn: 163

Ảnh nguồn