Chuẩn bị cho AFF Cup: Tiền vệ Hoàng Đức phải tập riêng vì đau gối

Chuẩn bị cho AFF Cup: Tiền vệ Hoàng Đức phải tập riêng vì đau gối

Chuẩn bị cho AFF Cup: Tiền vệ Hoàng Đức phải tập riêng vì đau gối - Ảnh 1


Hoàng Đức phải tập riêng với sự theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young – Ảnh: QUANG TRƯƠNG

Ngày 6-12, đội tuyển Việt Nam đã không còn cầu thủ nào gặp chấn thương sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (7-12), HLV Park Hang Seo lại nhận tin không vui khi tiền vệ Hoàng Đức bị đau gối.

Chấn thương của Hoàng Đức đã khiến HLV người Hàn Quốc phải trao đổi lâu với các bác sĩ trước buổi tập. Sau đó, ông Park quyết định để Hoàng Đức tập riêng dưới sự theo dõi của hai bác sĩ của đội tuyển. Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, chấn thương gối của Hoàng Đức không quá nặng. Tuy nhiên, anh cần tiến hành tập riêng để hồi phục tốt nhất trước khi bước vào AFF Cup 2022.

Chuẩn bị cho AFF Cup: Tiền vệ Hoàng Đức phải tập riêng vì đau gối - Ảnh 2


Ba cầu thủ trẻ Văn Khang, Thanh Nhân và Đình Duy tập riêng ngoài sân – Ảnh: QUANG TRƯƠNG

Trong buổi chiều ngày 7-12, ông Park đã chia đội tuyển Việt Nam thành hai đội hình để thi đấu trận tập nội bộ nhằm đánh giá lại khả năng của từng vị trí. Trận đấu tập này được điều khiển bởi tổ trọng tài bốn người, giống như một trận đấu chính thức.

Xem thêm:  Trực tuyến Morocco - Tây Ban Nha (22h): Tây Ban Nha đối đầu với đối thủ khó chịu

Đáng chú ý là trong trận tập nội bộ này, ba cầu thủ trẻ là hậu vệ Nguyễn Thành Nhân, tiền vệ Khuất Văn Khang và tiền đạo Phạm Đình Duy đều không được thi đấu mà tập riêng ngoài sân. Điều này cho thấy ba cầu thủ này có thể không nằm trong kế hoạch sử dụng của ông Park tại AFF Cup 2022.

Ngày mai (8-12), đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ một ngày để nạp năng lượng. Thầy trò ông Park sẽ tiếp tục tập luyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho đến ngày 10-12, sau đó sẽ quay lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với Philippines vào chiều 14-12 trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là bước tổng duyệt cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Lào để đá trận đầu tiên vào ngày 21-12.

Nguồn: Tin Hành Lang