Chủ tịch nước: THACO chứng minh môi trường Việt Nam có thể bứt phá

Chủ tịch nước: THACO chứng minh môi trường Việt Nam có thể sản sinh doanh nghiệp tầm cỡ

Chủ tịch nước: THACO chứng minh môi trường Việt Nam có thể sản sinh doanh nghiệp tầm cỡ

Môi trường kinh doanh tại Việt Nam và thành công của THACO

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO). Đây là sự thể hiện của sự công nhận từ Đảng, Nhà nước và cộng đồng đối với sự thành công của THACO.

Sự táo bạo và thành công của THACO

Chủ tịch nước đánh giá THACO là một ví dụ điển hình về sự táo bạo và thành công của ngành kinh tế tư nhân tham gia vào quá trình tái cơ cấu và hiện đại hóa nền kinh tế. THACO đã thể hiện tinh thần quyết tâm của Trung ương bằng cách tăng trưởng chất lượng cao, năng suất tốt hơn và tạo ra giá trị gia tăng lớn hơn.

Sự chuyển mình của THACO

THACO đã trải qua một hành trình chuyển mình nhanh chóng trong vòng 25 năm thành lập. Từ một doanh nghiệp mua bán và sửa chữa xe tại Đồng Nai, THACO đã phát triển thành một tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước.

Xem thêm:  Đề xuất nhiều phương án chống ngập cho Quy Nhơn

Đa dạng về lĩnh vực kinh doanh

THACO tập trung vào những lĩnh vực cốt lõi, phù hợp với những ưu tiên chiến lược của đất nước. Công ty đã đầu tư vào các lĩnh vực như ô tô, cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, nông nghiệp thông minh, đầu tư và xây dựng, thương mại và dịch vụ. Mục tiêu của THACO là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu và đem lại những giá trị cho cả xã hội và đất nước.

Sự thành công của THACO và thông điệp từ Chủ tịch nước

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, THACO đã trở thành biểu tượng thành công trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. THACO đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp khác trong nước.

Chủ tịch nước nhấn mạnh rằng Việt Nam cần những doanh nghiệp dân tộc như THACO, có khả năng tự chủ công nghệ và cạnh tranh trên thị trường. Từ thành công của THACO, Chủ tịch nước kêu gọi các tập đoàn kinh tế khác của Việt Nam tiên phong trong nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao, từ đó mang lại danh tiếng cho thương hiệu quốc gia.

Kết luận

THACO đã chứng minh rằng môi trường kinh doanh tại Việt Nam có thể sinh ra những doanh nghiệp đạt tầm cỡ. Thành công của THACO là kết quả của sự táo bạo, s.á.ng tạo và quyết tâm của người dân Việt Nam. Hy vọng rằng các doanh nghiệp khác cũng sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Xem thêm:  Vỉa hè đá bền 70 năm nhưng tại sao lại hỏng sớm?

Xem thêm tại Tin Hành Lang