Christina Aguilera trình diễn ở Hà Nội trong lễ trao giải VinFuture vào tối 20-12

Image


Ca sĩ người Mỹ Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong một chương trình nghệ thuật đặc biệt tại lễ trao giải VinFuture tại Hà Nội vào tối 20-12.

Tuần lễ khoa học và giải thưởng VinFuture 2022

Theo thông tin mới nhất từ Quỹ VinFuture, Tuần lễ khoa học và giải thưởng VinFuture 2022 với chủ đề “Hồi sinh và tái thiết” sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 21-12 tại Hà Nội. Sự kiện này thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học hàng đầu và có uy tín trên thế giới.

Lễ trao giải VinFuture 2022

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện này là Lễ trao giải VinFuture 2022, được tổ chức vào tối 20-12 tại Nhà hát lớn Hà Nội, nhằm công bố chủ nhân của các giải thưởng VinFuture lần thứ 2. Sự kiện này thu hút sự chứng kiến của các nhà khoa học xuất sắc, đồng thời là chủ nhân của các giải thưởng danh giá như Nobel, Millennium Technology và Turing.

Image


Giải thưởng VinFuture đã được thiết lập để ghi nhận và tôn vinh những nghiên cứu khoa học và s.á.ng chế công nghệ đột phá, đã và đang đóng góp cho cuộc sống và sự phát triển bền vững của thế giới.

Sự xuất hiện đặc biệt của Christina Aguilera

Chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ nổi tiếng thế giới Christina Aguilera. Cô sẽ tham gia trong một chương trình nghệ thuật được thiết kế đặc biệt cho sự kiện này. Ngoài Christina Aguilera, còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ Bùi Công Duy, nghệ sĩ Đồng Quang Vinh và Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam.

Xem thêm:  Những thương hiệu thời trang ảnh hưởng nhất trong năm 2022

Truyền hình trực tiếp và các sự kiện khác

Lễ trao giải VinFuture 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam VTV1 và các kênh truyền thông quốc tế như CNN, Discovery, TechNode Global và Euronews. Trước đêm trao giải, còn diễn ra một chuỗi sự kiện khoa học khác gồm “Giao lưu cùng hội đồng giải thưởng và hội đồng sơ khảo VinFuture”, “Diễn thuyết truyền cảm hứng về đổi mới hiện tại và tương lai”, “Tọa đàm khoa học vì cuộc sống”.

VinFuture và sự phát triển bền vững

Sau khi công bố chủ nhân của giải thưởng VinFuture 2022, Tuần lễ khoa học công nghệ sẽ kết thúc bằng cuộc “Giao lưu cùng chủ nhân giải thưởng VinFuture”. Tại đây, công chúng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và nghe chia sẻ từ các chủ nhân giải thưởng VinFuture về hành trình nghiên cứu khoa học giúp họ đạt được thành công.

Vào buổi chiều, các chủ nhân giải thưởng VinFuture 2022 cũng sẽ có buổi thuyết trình dành cho các nhà khoa học trẻ tiêu biểu, sinh viên tài năng, các doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp mong muốn ứng dụng các đột phá khoa học trong quá trình tái thiết và hồi sinh xã hội sau đại dịch.

Nguồn: Link nguồn