Chồng Kém Kỹ Năng Sinh Lý, Nhiều Bà Vợ Tìm Đến Bác Sĩ

Chồng "vụng" chuyện ấy, nhiều chị em cầu cứu bác sĩ

Nhiều bà vợ đang đối mặt với tình trạng chồng kém kỹ năng sinh lý đã tìm đến bác sĩ để tìm giải pháp. Một số phụ nữ không còn đam mê trong cuộc sống hôn nhân của mình và đã tìm đến sự tư vấn. Tuy nhiên, khi được hỏi về “chuyện ấy”, chị Trang (tên đã được thay đổi), 32 tuổi, sống tại Hà Nội, chỉ có thể nói “chồng hơi kém kỹ năng” và không muốn nhắc lại chuyện đó. Chỉ sau khi được bác sĩ khuyến khích và chia sẻ về những khúc mắc, chị Trang mới dám thổ lộ về vấn đề “khó nói” giữa hai vợ chồng.

20210919044355445894cach dieu tri yeu smax 1800x1800 1682661464042 - Chồng Kém Kỹ Năng Sinh Lý, Nhiều Bà Vợ Tìm Đến Bác Sĩ

Chị Trang chia sẻ rằng sau 8 năm kết hôn, cô vẫn chưa từng trải qua cảm giác thăng hoa trong q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c. “Chúng tôi kết hôn sau khi tốt nghiệp đại học. Là mối tình đầu của nhau, chúng tôi luôn trân trọng tình cảm từ khi mới yêu. Chồng tôi là người truyền thống, anh ấy luôn cho rằng chuyện ấy chỉ thuộc về đàn ông, vợ chỉ cần thụ hưởng”, chị Trang kể. Nhưng chị thừa nhận rằng cô không hiểu thụ hưởng nghĩa là gì.

Xem thêm:  Quyền Bộ trưởng Y tế: Bác sĩ không có nghiệp vụ vẫn phải lo việc đấu thầu

Trong khoảng 2 năm qua, hai vợ chồng đã không cùng phòng ngủ. Phòng ngủ trở thành nơi “lạnh nhạt”. Sau khi q.u.a.n h.ệ, chồng luôn chỉ quan tâm đến bản thân mình và tiếp tục ngủ. Chị có vui vẻ, có đạt khoái cảm hay không, chồng cũng không quan tâm.

0 01 44 - Chồng Kém Kỹ Năng Sinh Lý, Nhiều Bà Vợ Tìm Đến Bác Sĩ

Đôi khi, chồng muốn làm chuyện đó mà chị không có hứng thú, khiến cô nhiều lần đau đớn. Thậm chí, có lúc, chồng chỉ “làm xong phần việc” của mình mà không chờ cho vợ. Tâm trạng chia sẻ của chị Trang vô cùng buồn rầu.

Dần dần, chị Trang cảm thấy q.u.a.n h.ệ không còn thú vị và không quan trọng nhiều. Trên giường, cô trở nên chủ động như một khúc gỗ. Chị sợ rằng nếu nói ra, chồng sẽ coi thường và không đáng tin cậy, nên cô đành lặng im.

Muốn Thăng Hoa Hãy Thực Hiện Đủ 4 Giai Đoạn Khi “Yêu”

Chị Trang đã nhận được sự tư vấn gần đây từ ThS.BS Phan Chí Thành – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Theo chuyên gia này, nhiều phụ nữ đã tìm đến để giải quyết vấn đề tương tự như gia đình chị Trang: chồng kém kỹ năng, vợ ngại chủ động.

dscf1016 2 1682661371242 - Chồng Kém Kỹ Năng Sinh Lý, Nhiều Bà Vợ Tìm Đến Bác Sĩ

BS Thành cho biết, qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã gặp nhiều người vợ sống với chồng hàng chục năm mà chưa bao giờ đạt được khoái cảm trong quá trình q.u.a.n h.ệ.

Xem thêm:  7 dấu hiệu không thể bỏ qua, cảnh báo loại ung thư nguy hiểm

“Tuy nhiên, một kịch bản phổ biến là người vợ luôn cố gắng chiều chồng và không tâm sự với anh ta vì nghĩ rằng là việc tế nhị. Trên phía người chồng, họ cũng không quan tâm và chỉ vội làm xong nhiệm vụ. Bản thân việc chịu đựng này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của cả hai”, BS Thành chia sẻ.

BS Thành lưu ý rằng quá trình t.ìn.h d.ụ.c cần được quan tâm hàng ngày, không nên thực hiện quá vội vàng.

BS Thành đã chia sẻ rằng một cuộc yêu hoàn hảo phải trải qua đủ 4 giai đoạn:

Giai Đoạn Ham Muốn

Đây là giai đoạn tạo ham muốn cho nhau thông qua cử chỉ, ánh mắt và cảm xúc. Đó là khi hai người nhìn thấy nhau rất đẹp, hấp dẫn hoặc có những lời nói âu yếm, cử chỉ ôm hôn tạo cảm giác ham muốn cho nhau.

Giai Đoạn Kích Thích

Khi đã có ham muốn, hai người bắt đầu q.u.a.n h.ệ, giai đoạn kích thích sẽ diễn ra. Kích thích có thể thông qua lời nói, cử chỉ và việc sử dụng các bộ phận trên cơ thể.

Giai Đoạn Cực Khoái

Giai đoạn này là thời điểm đỉnh cao của cuộc yêu, trong đó phụ nữ và nam giới có sự khác biệt. Thông thường, nam giới sẽ đạt đến cực khoái nhanh hơn, sau đó họ không còn quan tâm đến đối tác của mình.

“Điều này không nên xảy ra. Một cuộc yêu hoàn hảo cần sự thăng hoa từ cả hai phía. Ở giai đoạn này, người đàn ông cần kiên nhẫn và giúp vợ đạt cực khoái. Khi vợ được “dẫn lên đỉnh”, cả hai sẽ cảm thấy hạnh phúc và muốn cùng nhau trải qua nhiều lần hơn”, BS Thành khuyên các cặp đôi.

Xem thêm:  Thu dọn bãi ngao bất thường dạt vào bờ biển

Giai Đoạn Thả Lỏng

Sau khi đã đạt đến cực khoái, giai đoạn thả lỏng sẽ diễn ra. Phụ nữ sẽ có cảm giác yêu thương chồng hơn, nói lời yêu, ôm ấp và tận hưởng cuộc sống hơn.

Hãy nhớ rằng chuyện t.ìn.h d.ụ.c là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống đôi. Cặp đôi cần chú ý chăm sóc và không nên thực hiện theo kiểu vội vàng, để đạt được một tình yêu hoàn hảo.