Chị ấy không còn tình yêu cho chồng nhưng cũng không muốn anh ta tìm hạnh phúc cùng tôi

Chị ấy không còn tình yêu cho chồng nhưng cũng không muốn anh ta tìm hạnh phúc cùng tôi

Giới thiệu

Nhiều người đã chỉ trích tôi, cho rằng tôi là kẻ tiểu tam, làm hỏng hôn nhân của người khác. Nhưng thực tế là, khi tôi xuất hiện, họ đã trải qua những rạn nứt trong tình duyên của mình.

Tình yêu đích thực

Tôi yêu anh ấy, một tình yêu chân thành. Nhìn qua chỉ cần một lúc, ai cũng có thể hiểu rằng người đàn ông đó không hạnh phúc. Khi nghe anh ấy tâm sự về cuộc hôn nhân của mình, tôi đau lòng và muốn dùng tình yêu của mình để an ủi anh ấy.

Sự xung đột trong hôn nhân

Vợ chồng họ không hợp nhau và thường xuyên gặp mâu thuẫn. Những vấn đề lớn nhỏ liên tục xảy ra và họ không còn thể trò chuyện để giải quyết.

Sự thay đổi của chị ấy

Anh ấy nói rằng nếu không gặp tôi, anh ta đã đề nghị ly hôn từ lâu. Ngay cả chị ấy cũng từng tuyên bố không muốn sống bên một người như anh nữa. Nhưng khi chị ấy biết về mối q.u.a.n h.ệ của chúng tôi, chị ấy đã thay đổi ý kiến và không chịu ly hôn. Chị ấy đổ lỗi chồng phụ bạc và ngoại tình vào tôi.

Xem thêm:  Mỹ lần đầu xác nhận cung cấp tên lửa "bí mật" cho Ukraine

Vì sao vẫn tiếp tục?

Chị ấy quyền lợi tài chính là lý do khiến chị ấy không muốn ly hôn. Chị ấy không đồng ý vì sợ mất tài sản. Và vì vậy, vợ chồng họ vẫn tiếp tục sống trong sự day dứt.

Nhiều người chỉ trích tôi như thể vì tôi mà vợ chồng họ đang hạnh phúc lắm lại muốn bỏ nhau


Hình ảnh minh họa: Sohu

Cuộc trò chuyện với chị ấy

Một lần, tôi đã tìm cách gặp chị ấy và nói rằng nếu chị không còn yêu chồng nữa, hãy buông tha anh ấy. Trên thế giới này, còn rất nhiều người đàn ông, chị có thể gặp một người làm chị hạnh phúc hơn, thay vì níu kéo một người đàn ông không yêu chị nữa.

Tôi đã hỏi: “Chị hạnh phúc không?” Chị ấy cười và trả lời một cách ngạo mạn: “Chị thích vậy đấy. Dù chị không còn yêu anh ta nữa, nhưng chị vẫn để anh ta làm chồng chị. Chị thích nhìn em sống trong danh phận tiểu tam vô danh mãi mãi.”

Chị ấy còn nói rằng họ vẫn có thể hàn gắn, nhưng tôi xuất hiện và chặt đứt hy vọng đó. Tôi nghĩ, nếu mọi thứ đã mong manh, không tránh khỏi việc đứt, tại sao lại đổ lỗi cho tôi.

Sự chờ đợi

Anh ấy luôn hứa sẽ chờ đợi và không để tôi khổ. Nhưng tôi không thể chờ đến bao lâu, tuổi xuân của chúng ta có giới hạn.

Tôi muốn anh ấy hành động nhanh chóng, nhưng anh ấy lại chậm trễ. Tôi phải chịu đựng những sự mỉa mai, mệt mỏi. Không ai thấu hiểu, không ai tin tôi.

Xem thêm:  Đến nhà vợ cũ thăm con gái, tôi bị kinh ngạc khi thấy một vật trong phòng ngủ

Ngay cả chị gái tôi cũng nói: “Vợ chồng người ta chưa ly dị trên pháp luật vẫn còn là vợ chồng. Em chen chân vào đó là sai.” Ngay cả con ruột cũng không bênh tôi, lại trách người khác không tiếc lời chửi rủa.

Con của tôi

Nếu tôi không mang thai, chuyện này chẳng đáng để nhắc đến. Tôi có thể chờ đợi, nhưng con tôi không thể chờ được. Tôi muốn con được sinh ra với cha mẹ hợp pháp, có tên cha trong giấy khai sinh. Anh ấy nói, nếu ly hôn, anh ta sẽ để lại toàn bộ tài sản cho mẹ con của chúng tôi. Nghe điều đó, tôi không kìm được tiếng gào lên:

  • Anh điên à! Vậy mẹ con em sống như thế nào? Anh có định để con sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó à? Con chị ấy có cơm ăn thì con em cũng phải có cháo. Con chị ấy có ngôi nhà cao cửa rộng thì con em cũng phải có mái nhà.

  • Vậy em muốn anh làm gì? Cô ấy có đủ bằng chứng để buộc tội anh ngoại tình. Nếu đến tòa, anh sẽ phải chịu trách nhiệm. Em không bao giờ nói với anh rằng em yêu anh chỉ vì gia sản hay tiền bạc. Sau khi ly hôn, anh vẫn có thể đi làm kiếm tiền để lo cho mẹ và con em.

Trời ơi, anh ấy điên rồi. Anh ấy có ý định bỏ hết chỉ để ly hôn à? Đâu phải điều vợ anh ấy mong muốn sao? Còn tôi, tôi còn trẻ đẹp như vậy, tôi cam chịu mang danh nghĩa tiểu tam, chấp nhận đến sau chỉ để sống cuộc đời khốn khổ vì chọn một ông chồng giàu có và bỏng bỏng? Tôi yêu anh ấy, tôi không ngu đâu.

Xem thêm:  Người chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ khỏi nhóm bắt cóc bị xử 1 năm tù

Kết luận

Chị ấy cũng không phải là người tốt. Khi tình yêu đã không còn, ít ra cũng nên để nhau đi. Để cho người khác có cơ hội bắt đầu lại từ đầu. Dù sao, hai người họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều năm, có hai đứa con.

Dù không còn tình yêu, ít nhất nên có chút lương tâm, liệu có cần phải đến mức tuyệt tình như vậy không? Nếu chị ấy đã xem chồng như không tồn tại thì tại sao lại không chịu ly hôn để tìm một con đường mới. Phụ nữ cố chấp như vậy chỉ mang đến khổ đau cho chính mình.

Theo Dân trí

Liên kết: Tin Hành Lang