Em không đề nghị anh ta ly hôn. Chỉ cần chị buông tha để anh tìm hạnh phúc khác.

Em không đề nghị anh ta ly hôn. Chỉ cần chị buông tha để anh tìm hạnh phúc khác.

Lý do không đề xuất ly hôn

Tâm sự về hôn nhân không hạnh phúc

Tôi yêu anh ấy, yêu từ tận đáy lòng. Nhìn anh chàng không hạnh phúc là đủ hiểu. Nghe anh tâm sự về cuộc sống hôn nhân, tôi thấy anh rất đáng thương và muốn an ủi anh bằng tình yêu của mình.

Không hợp nhau và mâu thuẫn liên tục

Vợ chồng anh ta không hợp nhau và thường xảy ra mâu thuẫn. Những vấn đề lớn nhỏ liên tục chồng chất. Cả hai không thể trò chuyện với nhau để giải quyết vấn đề nữa.

Tự nguyện ly hôn

Anh ta từng nói rằng nếu không gặp tôi, anh ta cũng sẽ đề xuất ly hôn. Ngay cả chị ấy cũng từng tuyên bố không muốn sống với anh ta nữa.

Thay đổi quyết định khi biết về mối q.u.a.n h.ệ

Khi chị ấy biết về mối q.u.a.n h.ệ của chúng tôi, chị ấy liền thay đổi ý kiến và không đồng ý ly hôn. Chị ấy đổ lỗi chồng phụ bạc ngoại tình.

Xem thêm:  Người phụ nữ Việt lọt top truyền cảm hứng thời trang toàn cầu

Đổ lỗi cho tôi về việc phá vỡ gia đình

Chị ấy đổ lỗi tôi phá hủy gia đình họ. Vì vậy, nếu ly hôn, anh ấy sẽ mất phần tài sản. Anh ta không đồng ý, và vợ chồng tiếp tục dây dưa.

chi ay khong yeu chong nua nhung cung khong chiu nhuong cho toi 2 - Em không đề nghị anh ta ly hôn. Chỉ cần chị buông tha để anh tìm hạnh phúc khác.
Nhiều người chỉ trích tôi như thể vì tôi mà vợ chồng họ đang hạnh phúc lắm lại muốn bỏ nhau. (Ảnh minh họa: Sohu).

Cuộc trò chuyện với chị

Nói chị buông tha cho anh

Một lần tôi gặp chị và nói rằng nếu chị không còn yêu chồng nữa, hãy buông tha cho anh ta. Trên đời này có nhiều người làm chị hạnh phúc hơn, thay vì níu kéo một người đàn ông không yêu mình nữa.

Hỏi chị có hạnh phúc không?

Tôi hỏi chị “chị có thấy hạnh phúc không?”. Chị ấy mỉm cười nhìn tôi và trả lời ngạo nghễ: “Chị thích thế đấy. Dù chị không yêu anh ta nữa, chị vẫn để anh ta làm chồng chị. Chị thích nhìn em sống mang tiếng tiểu tam trơ trẽn không có danh phận gì cả”.

Chị đổ lỗi tôi

Chị ấy còn nói rằng vợ chồng chị vẫn có thể hàn gắn nhưng tôi đến và chặt đứt sợi dây mong manh ấy. Tôi nghĩ, nếu đã mong manh, chẳng qua là đứt thôi mà chị ấy lại đổ lỗi cho tôi.

Anh ta hứa không để em khổ

Anh ta luôn hứa sẽ không để em khổ. Nhưng em không thể chờ đến bao lâu trong khi thanh xuân có hạn.

Cô đã mang thai

Em đã mang thai và không thể chờ đợi. Em muốn con ra đời có cha mẹ hợp pháp, có tên cha trong giấy khai sinh. Anh ta nói, vợ anh đồng ý ly hôn ngay nếu anh để lại toàn bộ tài sản cho mẹ và con. Em nghe xong đã gào lên:

  • Anh điên à, thế mẹ con em sống bằng gì? Anh có ý định để con em sinh ra trong đói khổ à? Con chị ta có cơm ăn thì con em cũng phải có cháo. Chị ta có nhà cao cửa rộng thì con em cũng phải có mái ấm chứ.

  • Vậy giờ em muốn anh làm gì? Cô ấy có đủ bằng chứng để buộc tội anh phản bội. Ra tòa là anh sai. Em chẳng từng nói yêu anh vì gia sản hay tiền bạc. Khi ly hôn, anh vẫn có thể đi làm và kiếm tiền để lo cho mẹ và con em.

Xem thêm:  Đình chỉ 2 nhân viên y tế sau vụ tiêm vaccine hết hạn cho 4 trẻ

Trời ơi, anh đã điên rồi. Anh có ý định bỏ tất cả chỉ để được ly hôn ư? Đó không phải là điều vợ anh ấy muốn phải không? Còn em, em vẫn trẻ đẹp và tươi s.á.ng như thế này, em đành chịu mang tiếng tiểu tam, sống trong đau khổ chỉ để sau này sống một cuộc đời khổ sở vì lấy một người đàn ông giàu có nhưng không yêu em. Em yêu anh và em không ngu đâu.

Chị ấy cũng rất đáng ngưỡng mộ. Khi tình yêu đã tàn, nên buông tay nhau. Cho người khác cơ hội khởi đầu mới cũng là cho bản thân mình cơ hội. Dù hai người đã cùng nhau kết hôn và có hai đứa con, nhưng ít nhất cũng có chút lòng nhân từ. Cần phải cố gắng không phải tuyệt tình đến như vậy chứ. Nếu chị ấy đã coi chồng như không có, tại sao không chấp nhận ly hôn để tìm một cuộc sống mới. Phụ nữ kiên cường như vậy chỉ mang thêm khổ đau cho mình.

Theo Tin Hành Lang