Cháy nhà xưởng sản xuất tượng nhựa diện tích 1.000 mét vuông

Cháy nhà xưởng sản xuất tượng nhựa diện tích 1.000 mét vuông

Lửa bùng cháy tại xưởng sản xuất tượng nhựa

Đồng Nai – Lửa bùng phát từ một xưởng sản xuất tượng nhựa và nhanh chóng lan rộng vào nhà xưởng tại huyện Trảng Bom, gây thiệt hại nặng nề cho tất cả sản phẩm và tài sản bên trong.

Ngọn lửa bao trùm xưởng sản xuất tượng nhựa

Trưa ngày 3/12, khi đang làm việc, các công nhân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại một góc xưởng sản xuất tượng bằng nhựa composite thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Dân cư địa phương và công nhân xưởng đã cố gắng dập lửa nhưng không thành công.

Cháy lớn xưởng sản xuất tượng nhựa


Cháy lớn xưởng sản xuất tượng nhựa

Nguyên nhân của vụ cháy là do nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu bằng nhựa phát cháy dữ dội chỉ sau 30 phút, tạo ra cột khói cao hàng chục mét và tiếng nổ lớn. Nhiều người dân sống gần xưởng đã phải di dời đồ đạc ra khỏi khu vực để tránh cháy lan.

Cảnh sát PCCC đã triển khai 4 xe cứu hỏa và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường. Tuy nhiên, do khói và khí độc, xưởng sản xuất nằm sâu trong hẻm tắt nên lực lượng chức năng đã phải tiến hành nhiều phương pháp để đến gần vụ cháy.

Xem thêm:  Bãi bỏ quy định danh mục quyết định hành chính bí mật trong 3 lĩnh vực

Sau hai giờ, ngọn lửa đã được kiểm soát. Mặc dù không có thương vong về người, vụ cháy đã thiêu rụi diện tích khoảng 1.000 mét vuông của nhà xưởng và toàn bộ hàng hóa, tài sản bên trong.

Phước Tuấn

Source link