Cháy tiệm tạp hóa vào lúc rạng sáng, gây tử vong cho 3 người

Chay tiem tap hoa luc rang sang lam 3 nguoi - Cháy tiệm tạp hóa vào lúc rạng sáng, gây tử vong cho 3 người

Vụ hỏa hoạn đã xảy ra vào lúc rạng s.á.ng ngày 28/10 tại cửa hàng bách hóa Bảy Tiến, nằm ở ấp An Hưng, xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Điều đáng tiếc là sự cố này đã khiến cho 3 người t.ử v.o.ng. Chính bà Bùi Thị Yến Sương, 33 tuổi, đến từ TPHCM là người chủ của cửa hàng này.

Hiện trường đau lòng

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trong cửa hàng có tổng cộng 6 người, bao gồm bà Sương, chồng của bà – ông Nguyễn Thanh Hiền, con trai bà – Nguyễn Trí Lai, anh trai của ông Hiền – Nguyễn Thanh Phương cùng với hai người bạn đến từ TPHCM để thăm gia đình.

Nhờ cảnh sát huyện Châu Thành và đội cứu hỏa Sa Đéc cùng nhau hợp tác, ngọn lửa cuối cùng cũng được dập tắt sau hơn 3 giờ đồng hồ. Một số nạn nhân may mắn thoát được qua lối thoát hiểm, bao gồm vợ chồng bà Sương và con của họ. Tuy nhiên, những người còn lại không kịp thoát ra ngoài và đã t.ử v.o.ng tại hiện trường.

Xem thêm:  Hà Nội: Đánh tỉa bớt cá, xử lý tảo nổi để hạn chế cá chết ở hồ Tây

Vụ cháy đã gây thiệt hại tài sản lên đến khoảng 4 tỷ đồng. Hiện tại, cảnh sát Đồng Tháp đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này.

Hiện trường vụ cháy tiệm tạp hóa làm 3 người tử vong

Ảnh: Công an Đồng Tháp

Nguồn: Tin Hành Lang