Cháy lớn tại xưởng chăn đệm ở Hà Nội, 3 mẹ con bị thương

Chay lon tai xuong chan dem o Ha Noi 3 - Cháy lớn tại xưởng chăn đệm ở Hà Nội, 3 mẹ con bị thương

Trong một sự cố cháy xảy ra vào khoảng 15h30 ngày hôm nay tại xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, Hà Nội, đã làm 3 người bị thương. Tuy nhiên, tin đồn rằng có 3 người đã t.ử v.o.ng trong vụ cháy này là không chính xác. May mắn là các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 103.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Đám cháy đã được khống chế

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu và dập lửa. Khu vực cháy có diện tích khoảng 300m2 và gần sát khu dân cư. Nhưng nhờ sự nhanh chóng và chuyên nghiệp của lực lượng công an, đám cháy đã được khống chế và ngăn cháy lan.

Kho xưởng chăn ga bị thiêu rụi

Các biện pháp điều tra

Hiện UBND huyện Thanh Oai đã chỉ đạo lực lượng công an tiến hành điều tra vụ việc và truy tìm thông tin giả mạo về việc có người t.ử v.o.ng trong vụ cháy. Hình ảnh đám cháy và thông tin sai lệch đã gây hoang mang dư luận trên mạng xã hội, tuy nhiên, các thông tin này đã được gỡ bỏ ngay sau đó.

Xem thêm:  Người đàn ông rơi vào hôn mê sau khi ăn một con ốc

Đây là một sự cố đáng tiếc và hy vọng rằng những người bị thương sẽ có sự phục hồi nhanh chóng và không có thêm thương vong nào. Tin Hành Lang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy này.

Nguồn: Đọc thêm