Cháy biệt thự tại trung tâm Sài Gòn

Cháy biệt thự tại trung tâm Sài Gòn

Lửa bùng lên trong biệt thự

Khói lửa bao trùm tầng 3 của biệt thự. Ảnh: Hải Anh

Biệt thự rộng 450 m2, nằm tại quận 3, bốn người bị mắc kẹt đã được cảnh sát giải cứu s.á.ng ngày 8/12. Lửa bắt đầu phát ra từ tầng ba của biệt thự này.

Đám cháy được kiểm soát

Nhiều xe chữa cháy được điều đến hiện trường dập lửa. Ảnh: Đình Văn

Vào khoảng 5 giờ s.á.ng, lửa bùng lên từ tầng ba trong căn biệt thự bốn tầng, diện tích khoảng 450 m2, nằm trên đường Cao Thắng, phường 2. Biệt thự có hình dạng chữ V, không được sử dụng cho mục đích kinh doanh, cách đường lớn khoảng 50 m.

Nhiều người trong nhà đã cố gắng dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa lan rộng đến đồ nội thất và nhanh chóng bao phủ tầng ba, sau đó lan lên tầng trên. Các nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà kêu cứu.

Sau khoảng 10 phút, 72 chiến sĩ cùng 10 xe chữa cháy đã tới hiện trường. Họ sử dụng vòi rồng để dập lửa và ngăn cháy lan sang các căn nhà bên cạnh. Bốn người mắc kẹt gồm 3 phụ nữ giúp việc (50-60 tuổi) và mẹ chủ nhà (80 tuổi) ở tầng ba đã được lực lượng cứu hộ đưa ra ngoài.

Xem thêm:  Vỉa hè đá bền 70 năm nhưng tại sao lại hỏng sớm?

Đến 6 giờ s.á.ng, đám cháy đã được kiểm soát. Không có thương vong trong vụ cháy, nhưng nhiều tài sản và đồ nội thất đã bị thiêu rụi. Một phần mái ngói đã bị hư hỏng, khung thép hiện ra và các tường bên trong bị đen khói.

Nguồn: Tin Hành Lang