Cháu bé 2 tuổi và cái chết của cha trong giếng nước

Cháu bé 2 tuổi và cái chết của cha trong giếng nước

Một bi kịch đau đớn trong lòng gia đình

Cháu bé 2 tuổi và cha chết dưới giếng nước

Căn nhà ở xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, nơi phát hiện hai cha con tử vong dưới giếng nước – Ảnh: C.T

Vào khoảng 2 giờ s.á.ng, vợ ông H.V.T. (39 tuổi) đang ở trong nhà tại thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm đã bất ngờ không thấy chồng và con gái đâu. Dù nhiều lần gọi điện nhưng không có cuộc trả lời từ phía chồng, người vợ đã bắt đầu tìm kiếm và phát hiện cả hai người trong giếng nước gần nhà. Ngay lập tức, người vợ đã la hét và gọi mọi người đến giúp đỡ.

Khoảng 1 giờ sau đó, hàng xóm và những người khác đã cố gắng cứu hai nạn nhân nhưng khi được đưa lên bờ, ông T. và cháu H.V.Y.N. (2 tuổi, con của ông T.) đã tử vong.

Theo lãnh đạo UBND xã Cam Hiệp Nam, trong thời gian gần đây, khu vực này thường xuyên có mưa, dẫn đến lượng nước trong giếng tăng cao. Giếng nước trong nhà của gia đình nạn nhân có độ sâu khoảng 5 mét, được sử dụng để sinh hoạt hàng ngày và tưới tiêu cho vườn cây.

Xem thêm:  Vụ trộm cát giữa trung tâm Đà Nẵng: Tạm ngừng hoạt động để làm rõ

Tin Hành Lang hy vọng rằng sự việc này sẽ là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta về nguy hiểm tiềm ẩn khi tiếp xúc với các nguồn nước tự nhiên. Chúng ta cần luôn đảm bảo an toàn và đề phòng những nguy cơ không mong muốn.

Đọc thêm: Nguồn tin