Chàng nhân viên giao hàng tìm cách chiếm trái tim cô gái 27 tuổi chưa từng trải qua tình yêu

Chàng nhân viên giao hàng tìm cách chiếm trái tim cô gái 27 tuổi chưa từng trải qua tình yêu

Cô gái 27 tuổi chưa có mối q.u.a.n h.ệ tình cảm nào đã làm xao xuyến trái tim chàng nhân viên giao hàng.

Một cuộc gặp đầy thú vị trong “Bạn muốn hẹn hò”

Xuất hiện trong tập 850 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cặp đôi sinh năm 1995 Thành Lộc (An Giang) – nhân viên giao hàng ở TP.HCM và Thu Hằng (Vũng Tàu) – kế toán đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.

Thu Hằng là một cô gái xinh đẹp và trẻ trung. Cô thích xã giao và luôn có trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cô còn rất đam mê nấu ăn, đặc biệt là làm các món bánh mà cô yêu thích. Tuy nhiên, Hằng cho biết cô thường ít nói và ngại đám đông.

Thu Hằng và Thành Lộc có thiện cảm với nhau


Thu Hằng và Thành Lộc có thiện cảm với nhau.

Cô gái 27 tuổi chưa từng yêu ai

Là một điều đặc biệt, mặc dù đã 27 tuổi nhưng Thu Hằng chưa từng trải qua một mối q.u.a.n h.ệ tình cảm nào. Cô cho biết lý do chính là do sợ yêu. Thu Hằng chia sẻ rằng trong thời gian học, cô đã có nhiều chàng trai tiếp cận nhưng do sợ nên cô chưa nghĩ đến việc yêu đương.

Xem thêm:  Đôi vải thiều 300 tuổi ở An Giang: Báu vật độc đáo

Nhìn thấy sự lo lắng của mọi người, Thu Hằng khẳng định rằng cô thích các chàng trai, không phải các chị gái. Cô mong muốn tìm một người đàn ông ấm áp, quan tâm và chân thành.

Thành Lộc cũng có vẻ ngoài khá ưa nhìn và tỏ ra là một người vui vẻ và hoà đồng. Không chỉ vậy, anh chàng còn biết nấu ăn và thích chăm sóc người khác.

Cô gái 27 tuổi chưa từng yêu ai khiến chàng trai lo lắng


Cô gái 27 tuổi chưa từng yêu ai khiến chàng trai lo lắng.

Mở lòng đối diện với cô gái chưa từng yêu

Thành Lộc đã trải qua mối tình kéo dài 6 năm nhưng không thành công. Vì vậy, anh cảm thấy lo lắng khi đối mặt với một cô gái chưa từng trải qua tình yêu.

Tuy nhiên, sau một thời gian gặp gỡ, cả hai đều có cảm tình với nhau. Thành Lộc đã chủ động nắm tay Thu Hằng và tặng quà cho cô.

Cả hai còn có màn song ca ăn ý khiến không gian trở nên sôi động hơn. Thành Lộc khẳng định rằng Thu Hằng là một cô gái xinh đẹp và có nhiều điểm thu hút anh. Anh cũng không ngại nói với cô về kế hoạch kết hôn trong tương lai.

“Mẹ anh đã sẵn lòng chuẩn bị, nhà cửa cũng đã xây xong, chỉ còn chờ được gặp con dâu thôi”, Thành Lộc nói và hỏi Thu Hằng về kế hoạch sau khi kết hôn.

Cả hai có màn song ca ấn tượng


Cả hai có màn song ca ấn tượng.

Xem thêm:  Mê mẩn vẻ đẹp kỳ vỹ, nguyên sơ của 'Vịnh Hạ Long trên cao nguyên'

Yêu thương và chấp nhận

Trước sự hân hoan của gia đình nam, Thu Hằng vui vẻ đáp lại: “Em không quan trọng ở đâu, điều quan trọng là chúng ta có nhau”. Cô nghĩ rằng điều quan trọng nhất để có một gia đình hạnh phúc là lòng chung thủy từ cả vợ và chồng.

Đáp lại sự tác động mạnh mẽ từ người giúp việc mai mối, chàng nhân viên giao hàng dũng cảm tiến lại gần và hôn tay Thu Hằng. Mặc dù chưa từng nắm tay ai, nhưng nụ hôn của Thành Lộc không khiến Thu Hằng cảm thấy sợ hãi. MC Ngọc Lan đã bật cười vì sự quyết liệt của chàng trai.

Thành Lộc sẵn sàng cho hôn nhân sắp tới


Thành Lộc sẵn sàng cho hôn nhân sắp tới.

Kết quả như ý

Sự quyết đoán của Thành Lộc cuối cùng đã đạt được kết quả như mong muốn. Cả hai đã quyết định tiến tới cuộc hẹn hò trong tiếng vỗ tay phấn khích từ mọi người.

Hy vọng rằng đây sẽ là một tình yêu đẹp, và Thu Hằng sẽ có cơ hội trải nghiệm tình yêu và được yêu thương.

Nguồn: Tin Hành Lang