Chàng Kỹ Sư Sẵn Sàng Tiền Để Quản Lý Bạn Gái

Chàng Kỹ Sư Sẵn Sàng Tiền Để Quản Lý Bạn Gái

Một cuộc gặp vui vẻ giữa chàng kỹ sư điềm tĩnh và cô gái hài hước

Trần Lê Anh Duy (27 tuổi, Bình Thuận) là một kỹ sư phần mềm đang làm việc tại quận Tân Bình, TP.HCM. Duy tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” cùng với mẹ.

Duy rất chững chạc, đúng với tiêu chí của bạn gái cùng tham gia chương trình hẹn hò.

Người mà chương trình giới thiệu cho Anh Duy là Lâm Ngọc Thùy Minh (24 tuổi, Thừa Thiên Huế). Minh hiện đang làm nhân viên pháp lý tại một trường đại học ở quận 4, TP.HCM.

Thùy Minh có vẻ trẻ trung, xinh xắn và có khả năng nói chuyện hài hước. Cô ấy sống hướng ngoại và thích tham gia vào các hoạt động xã hội.

“Cách sống của tôi là lành mạnh và khỏe mạnh. Tôi yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Hằng ngày, tôi thức dậy sớm, nấu đồ ăn cho mèo và thường đi ngủ sớm vào buổi tối. Mỗi tuần, tôi ăn chay hai lần”, Minh chia sẻ.

Minh năng động và xinh đẹp.

Cô cũng tiết lộ rằng cô đã từng có một mối tình trong thời gian là sinh viên. Mối tình này chỉ kéo dài vài tháng.

Xem thêm:  Việt Nam yêu cầu Đài Loan ngừng tập trận bắn đạn thật ở đảo Ba Bình

Giống như Thùy Minh, chàng kỹ sư Anh Duy cũng đã trải qua một mối tình trong thời sinh viên. Anh tự nhận thấy rằng vào thời điểm đó, anh chưa có đủ tài chính để chăm sóc bạn gái và tính cách của anh cũng chưa trưởng thành nên mối tình đó không đi đến đâu.

Tham gia chương trình, Anh Duy hy vọng sẽ gặp được một cô gái hiện đại, có thể tự lo cho bản thân. Anh không thích phụ nữ chỉ biết nằm trong nhà làm công việc nội trợ.

Trong khi đó, Thùy Minh thích một người đàn ông điềm tĩnh và chững chạc. Cô ấy rất năng động và biết làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị.

Cả hai trò chuyện rất hợp nhau.

Mẹ Chồng Yêu Cầu Cưới Tuần Tới

Sau phần giao lưu của hai người, ông mai bà mối quyết định hỏi ý kiến của gia đình hai bên.

Mẹ của Duy tỏ ra rất hài lòng và ủng hộ việc hai người đến với nhau.

Bà chia sẻ: “Nếu hai bên đồng ý, thì tốt nhất là cứ cưới tuần sau luôn. Tôi đến đây với mong ước con trai có vợ và tôi có con dâu”.

Mẹ của Anh Duy rất thích Thùy Minh.

Khi hàng rào mở ra, Duy tự tin đi đến tặng quà cho bạn gái. Cô gái trẻ cũng khéo léo tặng cho chàng trai một chiếc khăn tắm và một chiếc cốc.

Thùy Minh cho biết: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu để chọn món quà ý nghĩa. Tôi hy vọng món quà này sẽ nhắc anh quan tâm đến sức khỏe của mình”.

Xem thêm:  Caddie trên sân golf - Nhiệm vụ và vai trò của họ

Tiếp theo, cô ấy hỏi Anh Duy: “Tôi thích tham gia vào các hoạt động, sự kiện, làm tình nguyện viên… ở trường. Vì vậy, nếu em bận rộn và ít có thời gian cho anh, anh có thể thông cảm được không?”.

Anh Duy khẳng định rằng anh tôn trọng công việc của bạn gái.

Qua cuộc trò chuyện, cả hai nhận ra nhiều điểm chung về ngoại hình, tính cách và quan điểm về hôn nhân.

Bạn gái cho biết cô không ngại làm dâu và thậm chí còn vui khi được mẹ chồng chỉ dạy.

Điều này khiến Anh Duy vô cùng thích thú: “Mẹ nói với anh rằng không phải cưới vợ về làm dâu, mà là có thêm một người con để vui cửa vui nhà. Anh cho rằng em là người phụ nữ thông minh. Vì vậy, anh sẽ giao phó việc quản lý tài chính cho em”.

Mẹ của Duy rất vui và đồng ý với suy nghĩ của con trai về hôn nhân.

Chia sẻ của Anh Duy nhận được sự đồng tình lớn từ mẹ ruột. Bà chỉ cười và gật đầu sau mỗi lời bộc bạch của con trai.

Thùy Minh nói với Anh Duy: “Em rất thích sống ở TP.HCM. Tuy nhiên, trong tương lai, em có thể sẽ có những thay đổi và điều chỉnh riêng.

Nếu trở thành dâu, em sẽ có người lớn hướng dẫn và chỉ bảo trong giai đoạn đầu. Em cảm thấy rất vui và lạc quan về điều đó”.

Cả hai quyết định hẹn hò.

Trước quan điểm của gia đình chị gái, ông mai bà mối đã dành nhiều lời khen ngợi và động viên Anh Duy “bằng mọi cách phải chinh phục cô gái”.

Xem thêm:  Uy Lực Phi Thường của Vũ Khí "Kết Hợp" Sắp Được Mỹ Hỗ Trợ cho Ukraine

Đúng như dự đoán, cả hai đã quyết định bấm nút “Chọn Hẹn Hò”. Màn hình trái tim màu hồng đã làm trái tim của cả trường quay phát nổ vì cảm xúc.

Source