Cha và con gái 2 tuổi ôm nhau tử vong dưới giếng

Cha và con gái 2 tuổi ôm nhau tử vong dưới giếng

Một câu chuyện đau lòng về cha và con gái 2 tuổi bị mất mạng trong giếng

Tối ngày 1/12, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch xã Cam Hiệp Nam đã trao đổi với phóng viên Dân trí và xác nhận vụ việc về việc ông H.V.T. (39 tuổi) cùng con gái 2 tuổi của ông đã bị mất mạng khi cả hai được phát hiện ôm nhau dưới giếng. “Đây là một sự việc đau lòng, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân”, ông Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Cha và con gái 2 tuổi ôm nhau tử vong dưới giếng

Ảnh: Phú Khánh

Theo thông tin ban đầu, vào rạng s.á.ng ngày 1/12, vợ của ông H.V.T. thức dậy và không thấy chồng và con gái 2 tuổi ở nhà. Trong tình trạng lo lắng, người phụ nữ đã cố gắng liên lạc và gọi điện nhiều lần nhưng không thể liên lạc được với chồng. Sau đó, bà phát hiện rằng trên mặt nước trong giếng gần nhà có bình sữa nổi lên, khiến bà hốt hoảng và kêu cứu…

Những tiếng la hét của bà đã thu hút sự chú ý của người dân trong khu vực, họ đã đến nhà ông T. và cố gắng tìm cách xuống giếng. Họ đã phát hiện và đưa ông T. cùng con gái 2 tuổi lên bờ, nhưng cả hai đã tử vong.

Xem thêm:  Đợt rét sâu nhất từ đầu mùa kéo dài bao lâu?

Theo chính quyền địa phương, giếng nước có chiều sâu khoảng 5m, đây là nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình ông T. và đồng thời được sử dụng để tưới cây trong vườn. Trong thời gian gần đây, do mưa lớn, mực nước trong giếng đã tăng lên.

Tin Hành Lang là trang web cung cấp thông tin đáng tin cậy với nhiều bài viết liên quan đến xã hội và cuộc sống.