Cây bật gốc gây tử vong cho 2 bà cháu

Cây bật gốc gây tử vong cho 2 bà cháu

Sự việc đau lòng

Khủng hoảng từ rễ cây

Trong một chiều tối, khoảng 17h30 ngày 2/12, bà T.T.Đ., 63 tuổi, ở ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề đang điều khiển chiếc xe gắn máy, chở hai cháu nội đi học về. Khi đến khu vực kênh Bưng Lức, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, một cơn dông lốc bất ngờ xuất hiện, làm cho một cây điệp lớn ở phía bên kia bờ kênh bật gốc đổ ngã, đè lên chiếc xe bà Đ. đang lái.

Sự giúp đỡ không kịp thời

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân đã nhanh chóng đến hiện trường, cưa cây và cấp cứu các nạn nhân. Tuy nhiên, cháu trai L.T.T., 12 tuổi, đã tử vong tại chỗ vì chấn thương nặng, và bà Đ. cũng không qua khỏi. Rất may, cháu gái 9 tuổi của bà Đ. chỉ bị thương và hiện đang được nhập viện để theo dõi sức khỏe.

Cây bật gốc đè 2 bà cháu tử vong


Chiếc xe của bà Đ. bị hư hỏng nặng do cây to đè.

Gia đình đang gặp khó khăn

Gia đình bà Đ. đã gặp nhiều khó khăn, vì con trai và con dâu đã đi làm xa, để lại hai cháu với bà để coi sóc.

Xem thêm:  Bắt khẩn cấp tài xế xe bồn dùng dao đâm chết người tại cây xăng

Sự hỗ trợ từ cộng đồng

Trong thời điểm này, các lực lượng chính quyền, tổ chức xã hội và trường học đã đến động viên gia đình nạn nhân. Huyện ủy và UBND huyện Trần Đề đã hỗ trợ gia đình nạn nhân với số tiền 20 triệu đồng, thị trấn Lịch Hội Thượng hỗ trợ 5 triệu đồng, và Phòng Giáo dục Trần Đề hỗ trợ 5 triệu đồng. Người dân địa phương cũng đã đóng góp tiền để tổ chức mai táng và hỗ trợ một số tiền mặt cho gia đình nạn nhân.

Nguồn: Tin Hành Lang