Cậu trai làm ‘chuyện người lớn’ với bạn gái 13 tuổi, bị phụ huynh phát hiện 

Cậu trai làm 'chuyện người lớn' với bạn gái 13 tuổi, bị phụ huynh phát hiện 

Tùng đã 2 lần q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với “bạn gái nhí”. Khi cả hai vừa mặc quần áo thì bố mẹ của T. đến tìm con gái và phát hiện sự việc.

Hôm nay (11/8), TAND TP Hà Nội xử phạt bị cáo Vương Xuân Tùng (SN 2005, ở quận Nam Từ Liêm) 3 năm tù về tội “Hiếp d.â-m người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook ngày 25/1, Tùng có q.u.a.n h.ệ quen biết với cháu T. (sinh ngày 4/9/2009, ở quận Thanh Xuân).

Tùng và cháu T. thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại, ứng dụng messenger. Sau những lần hẹn gặp và đi chơi, hai người nảy sinh tình cảm nam nữ.

Khoảng 14h ngày 6/2/2021, Tùng nhắn tin rủ cháu T. đi chơi và được cô bé đồng ý. Bị cáo mượn xe máy đi đón “người yêu nhí” đưa đi chơi.

Tùng đưa T. đến nhà bà nội ở Đông Anh. Tại phòng ngủ tầng hai, khi chỉ còn hai người trong phòng, Tùng hỏi T.: “Có làm chuyện người lớn được không?” T. đáp: “Tùy”.

Xem thêm:  Cách đơn giản làm cây thông, bông tuyết trang trí Giáng sinh độc, lạ

Theo cáo trạng, Tùng đã 2 lần q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với “bạn gái nhí”. Khi cả hai vừa mặc quần áo thì bố mẹ của T. đến tìm con gái và phát hiện sự việc.

Bức xúc trước việc con gái bỏ nhà đi và ở với bạn trai, mẹ của T. đã đánh cô bé. Cùng lúc, 2 người đàn ông đi cùng mẹ cháu T. xông vào, dùng tay chân và điếu cày đánh Tùng. 

Thấy cháu nội bị đánh, ông bà của Tùng đã gọi điện báo công an đến giải quyết sự việc.

Căn cứ kết quả xác minh ban đầu, sau đó Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Vương Xuân Tùng về hành vi hi.ế.p d.â-m người dưới 16 tuổi. 

Quá trình điều tra, bé gái và gia đình không yêu cầu bồi thường dân sự và có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

Liên quan đến việc Tùng bị 2 người đàn ông đánh, tại cơ quan điều tra, bố cháu T. và 2 người đàn ông đi cùng đều khai không đánh Tùng. Do Tùng không nhận dạng được người đã gây thương tích cho mình nên Cơ quan điều tra không đề cập xử lý.  


Source link: https://vietnamnet.vn/cau-trai-lam-chuyen-nguoi-lon-voi-ban-gai-13-tuoi-bi-phu-huynh-phat-hien-2048549.html