“Cậu nhỏ” của quý ông Việt và sự thắc mắc về chuyện “ấy”

"Cậu nhỏ" thuộc top ngắn nhất thế giới, quý ông Việt có bị kém "chuyện ấy"?

Đàn ông Việt Nam có “cậu nhỏ” thuộc nhóm ngắn nhất thế giới? Đó là câu hỏi mà nhiều người đàn ông ở Việt Nam đặt ra khi nghe tin này. Một công ty tại Anh đã công bố bảng xếp hạng kích thước “cậu nhỏ” của các quốc gia trên thế giới dựa trên dữ liệu từ Google. Kết quả cho thấy, đa số các quốc gia có “cậu nhỏ” ngắn nằm ở châu Phi và châu Mỹ, trong khi các quốc gia châu Á lại nằm ở nhóm cuối.

Trong bảng xếp hạng này, đàn ông Việt Nam xếp ở vị trí thứ 78/86 với chiều dài trung bình khi cương cứng là 11,47cm. Tuy nhiên, bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cơ sở 2 (Hà Nội) cho biết rằng khảo sát này không phải là chính thức và cần có nhiều thông tin chi tiết hơn để có kết luận chính xác.

Theo các bác sĩ, kích thước “cậu nhỏ” không phải là yếu tố duy nhất quyết định cuộc yêu tốt hay không. Quan trọng hơn là kỹ năng và sự hòa hợp giữa hai người. Chất lượng một cuộc “yêu” phụ thuộc vào tâm sinh lý và khả năng kích thích những điểm nhạy cảm của nhau. Âm đạo của phụ nữ có khả năng co giãn và phù hợp với mọi kích thước dương vật.

Xem thêm:  Bác sĩ "cân não" hóa trị cho cô gái trẻ đang hôn mê nguy kịch

Tuy nhiên, nhiều người nam giới vẫn tự áp đặt ám ảnh về kích cỡ “cậu nhỏ” và tìm đủ cách để tăng kích thước. Tuy nhiên, việc đeo bi vào dương vật hoặc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo vệ sinh có thể gây nhiễm trùng và gây tổn thương. Thay vì tự ý làm, nếu có nhu cầu, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có những biện pháp an toàn và hiệu quả.

Đánh giá về kích thước “cậu nhỏ” cũng không phải là vấn đề quan trọng nhất để đánh giá sự thỏa mãn t.ìn.h d.ụ.c. Điều quan trọng là hiểu và tôn trọng nhau, tìm ra những phương pháp kích thích phù hợp và đảm bảo an toàn cho cả hai bên.

Đọc thêm tại: Tin Hành Lang