Tin Hành Lang Cấm Ông Nguyễn Viết Dũng Từ Các Sân Golf Trên Toàn Quốc

Tin Hành Lang Cấm Ông Nguyễn Viết Dũng Từ Các Sân Golf Trên Toàn Quốc

Thông Báo Chính Thức từ BRG Golf

Sân golf BRG Đà Nẵng

Sân golf BRG Đà Nẵng, nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, đã chính thức “cấm cửa” đối với ông Nguyễn Viết Dũng. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 5/12/2022 và áp dụng cho cả sân golf BRG Đà Nẵng và tất cả các sân golf được vận hành bởi BRG Golf trên toàn quốc[^1^].

Vụ Việc Nữ Nhân Viên Bị Đánh Tại Sân Golf BRG Đà Nẵng

Đây là thông tin chính thức đầu tiên từ phía sân golf BRG Đà Nẵng sau vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng tấn công một nữ nhân viên phục vụ (caddie) tại sân golf này, làm cô bị thương đến mức phải nhập viện cấp cứu[^1^].

Theo thông báo từ BRG Golf, ông Nguyễn Viết Dũng đã bị từ chối cung cấp dịch vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng và tất cả các cơ sở golf khác được vận hành bởi BRG Golf[^1^].

Phản Ứng Công Luận

Chiều cùng ngày, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã ra chỉ đạo cho cơ quan công an tiến hành điều tra và thu thập thông tin về vụ việc[^1^].

Xem thêm:  Thuê máy bom chống ngập cho 3 khu vực ở TP HCM có cần thiết không?

Ông Nguyễn Viết Dũng, người đã tấn công nữ nhân viên và là chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng, cũng là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam[^1^].

Trong tối ngày 12/12, ông Nguyễn Công Thanh – phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam – cho biết vào ngày mai 13/12, Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ tổ chức họp báo để làm rõ vụ việc này và trả lời các câu hỏi từ công chúng[^1^].

Để biết thêm chi tiết về vụ việc, vui lòng truy cập Tin Hành Lang.

[TP: Thành Phố]

[^1^]: Nguồn: Tin Hành Lang