Tin tức: Bình An và Phương Nga diện đồ đôi trong mùa đông

Ngày 10 tháng 12, 2021

Bình An và Phương Nga diện trang phục đồ đôi thời trang trong mùa đông

Phương Nga, người đoạt ngôi á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong một bộ trang phục đồ đôi mùa đông cùng với diễn viên trẻ Bình An.

Phương Nga – Mỹ nhân tài sắc vẹn toàn

Phương Nga, sinh năm 1998, cao 1,72 mét, với số đo cơ thể tuyệt vời là 84-64-92 cm, không chỉ là một người đẹp xuất sắc mà còn là chủ nhân của danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô tham gia thi cuộc thi Miss Grand International tại Myanmar và xếp hạng trong top 10, nhờ vào sự bình chọn nhiệt tình từ khán giả. Ngoài sự nghiệp người mẫu và MC, Phương Nga cũng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020.

Bình An – Diễn viên trẻ sự nghiệp hứa hẹn

Với chiều cao ấn tượng lên đến 1,82 m và gương mặt điển trai, Bình An là một diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Anh từng tham gia nhiều bộ phim thành công như “Zippo, mù tạt và em”, “Ngược chiều nước mắt”, “Tình khúc bạch dương”, “Đi qua mùa hạ”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Mối tình đầu của tôi”, “Mặt nạ gương”… Với tài năng và nhan sắc nổi bật, Bình An đang làm say đắm lòng người hâm mộ.

Xem thêm:  Thanh Hà tỏa sáng trên sân khấu với sự tham gia của Phương Uyên

Bình An và Phương Nga diện đồ đôi mùa đông

Nguồn: Tin Hành Lang