Bi kịch cuộc đời Celine Dion

Celine Dion là một nghệ sĩ có cuộc sống đầy biến cố và đau thương. Trước khi công bố mắc phải hội chứng “người cứng” – một căn bệnh hiếm không thể chữa trị, Celine Dion đã phải trải qua nhiều biến cố đáng buồn trong cuộc sống của mình.

Hội chứng “người cứng” – căn bệnh khó khăn của Celine Dion

Hội chứng “người cứng” là một căn bệnh hiếm gây ra các cơn co thắt và làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày. Celine Dion đã thông báo về việc hoãn mọi tour diễn vì căn bệnh này. Ảnh mất khả năng di chuyển và hát như trước đây.

Hội chứng "người cứng" siêu hiếm mà Celine Dion mắc phải

Cuộc đời nhiều biến cố đau thương của Celine Dion

Celine Dion đã trải qua nhiều biến cố đau thương trong cuộc đời. Năm 1993, cô chứng kiến cái c.h.ết của cháu gái Karine 16 tuổi vì bệnh xơ nang. Sau sự kiện này, Celine Dion đặt hàng một bài hát tưởng nhớ Karine trong album “D’eux” (1995). Cô cũng đã dành nhiều tài trợ cho các bệnh nhân và dự án nghiên cứu về bệnh xơ nang.

Xem thêm:  Quyền Linh từ chối tiền thù lao vì trẻ tự kỷ

Khó khăn trong hôn nhân và việc sinh con của Celine Dion

Celine Dion gặp khó khăn trong việc sinh con. Cô đã trải qua nhiều thất bại và sảy thai trước khi thành công với việc thụ tinh nhân tạo lần thứ sáu khi cô mang thai ba em bé. Trong số đó, một em bé buộc phải chào đời sớm và chỉ còn lại cặp song sinh Nelson và Eddy.

Celine Dion và chồng René Angélil

Celine Dion và những mất mát đau lòng

Celine Dion đã phải đối mặt với mất mát khi cha qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Đây là một thử thách lớn trong cuộc đời của cô.

Sức mạnh của gia đình và người thân yêu

Sau cái c.h.ết của chồng, Celine Dion dành nhiều thời gian bên ba con. Cô cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy hình bóng của chồng trong đôi mắt của các con. Celine đã trang trí căn nhà bằng những bức hình chụp gia đình để bốn mẹ con cảm thấy René vẫn luôn ở bên cạnh họ.

Celine Dion cũng đã gặp khó khăn trong việc hòa nhập vào cuộc sống và công việc mới sau cái c.h.ết của chồng. Dù có nhiều người xung quanh và làm cô vui vẻ, nhưng Celine vẫn cảm thấy cô đơn và nhớ về tình cảm và sự chăm sóc từ chồng và bạn trai mới.

Celine Dion hát "Courage"

Khám phá giới hạn và sở thích của Celine Dion

Celine Dion muốn khám phá những giới hạn của bản thân. Cô đam mê thời trang và sở hữu khoảng hơn 10.000 đôi giày. Celine cũng đang nghĩ đến việc thử sức tại Hollywood – kinh đô điện ảnh nổi tiếng.

Xem thêm:  Đánh giá phim 'Vô gian đạo' - Màn đấu trí đỉnh cao của Triều Vỹ

Celine Dion – một nghệ sĩ tài năng và thành công

Celine Dion nổi tiếng với giọng hát tuyệt vời và được xếp vào danh sách The Vocal Trinity. Cô đã phát hành nhiều album tiếng Anh và tiếng Pháp và có nhiều bài hát nổi tiếng như “The Power of Love”, “Because You Loved Me”, “Where Does My Heart Beat Now” và hai ca khúc kinh điển “My Heart Will Go On” và “Beauty and the Beast”.

FAQs

1. Celine Dion mắc phải căn bệnh gì?
Celine Dion mắc phải hội chứng “người cứng”, một căn bệnh hiếm gây ra các cơn co thắt và làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày.

2. Celine Dion đã trải qua những biến cố gì trong cuộc đời?
Celine Dion đã trải qua nhiều biến cố đau thương, bao gồm cái c.h.ết của người thân yêu và khó khăn trong hôn nhân và việc sinh con.

Kết luận

Cuộc đời của Celine Dion đầy biến cố và đau thương. Tuy vậy, cô đã vượt qua những khó khăn và trở thành một nghệ sĩ tài năng và thành công. Celine Dion là một cái tên không thể thiếu trong làng nhạc và đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Đọc thêm về Celine Dion trên Tin Hanh Lang