Bắt nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản ở Hà Nội

Bắt nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản ở Hà Nội

Ngày 10/8, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bắt được nhóm nghi phạm gây ra vụ cướp tài sản manh động của nhóm cướp “nhí” trên địa bàn phường Vạn Phúc.

Theo đó, khoảng 13h ngày 7/8, tại khu vực phường Vạn Phúc, quận Hà Đông một nhóm gồm 7 nghi phạm ở độ tuổi từ 14 – 19 tuổi đã tổ chức cướp tài sản. Điều đáng nói, khi bị phát hiện các nghi phạm sẵn sàng dùng dao t.ấ.n c.ô.ng người dân. 

nhom doi tuong 1106 - Bắt nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản ở Hà Nội
Nhóm nghi phạm bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Công an Hà Nội 

Thông qua các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh quanh khu vực, lực lượng chức năng xác định trong nhóm cướp có nghi phạm mặc áo phông cộc tay cổ tròn tối màu, quần đùi (dạng quần thể thao tối màu). Trong đó, có một đối tượng nhuộm tóc màu xanh than, 1 đối tượng nhuộm tóc màu vàng, 1 đối tượng xăm hình mỏ neo ở sau gáy… Từ những căn cứ trên, công an quận Hà Đông đã nhanh chóng dựng lên chân dung nhóm cướp. 

Xem thêm:  Hàng loạt lái xe ôm mất tích và sự bất thường của tay nghiện ma túy

Lực lượng chức năng nhận định, đây là nhóm cướp rất manh động, thường lang thang đi bộ và mang theo hung khí là dao đe dọa đ.â.m gây thương tích người đi bộ và thực hiện việc cướp tài sản.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Hà Đông đã vào cuộc điều tra và bắt giữ được cả nhóm cướp.

nhom cuop 1104 - Bắt nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản ở Hà Nội
Hình ảnh nhóm cướp được camera ghi lại sau khi gây án. Ảnh: Công an Hà Nội 

Nghi phạm cầm đầu được xác định là Lê Đức Quyền (SN 2007 ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh), nhóm này đã từng gây ra nhiều vụ việc trên địa bàn quận Hà Đông và lân cận. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.  


Source link: https://vietnamnet.vn/bat-nhom-tuoi-teen-chem-nguoi-cuop-tai-san-2048309.html