Tin Hành Lang: Bắt giữ nghi phạm giết người và vượt biên sau 8 năm

Bắt nghi phạm giết người rồi vượt biên trốn sang Trung Quốc sau 8 năm

Kính chào các bạn độc giả của Tin Hành Lang! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào cuộc hành trình mới nhất của lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk. Một vụ án gi.ế.t người đã kết thúc sau hơn 8 năm lẩn trốn và vượt biên sang Trung Quốc. Đây là một thông tin đầy thú vị mà chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt.

Chi tiết vụ án

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk, nghi phạm trong vụ án là Phan Phúc Lài, 42 tuổi, hộ khẩu tại xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Vào năm 2014, Lài đã đến tỉnh Đắk Lắk để làm thợ hồ. Vào ngày 13/4/2014, trong lúc nhóm thợ uống rượu, Lài đã gây ra một vụ gi.ế.t người đáng sợ. Hành động của Lài khiến một người đàn ông t.ử v.o.ng tại chỗ. Sau khi gây án, Lài đã tẩu thoát và trốn sang Trung Quốc ngay sau đó. Suốt 8 năm, Lài sống ẩn dật trong nước láng giềng.

Xem thêm:  Tòa bảo tháp 500 năm tuổi đổ sập hé lộ kho báu ẩn giấu bên trong

Kết thúc cuộc trốn chạy

Sau hơn 8 năm sống lẩn trốn ở Trung Quốc, Lài đã quyết định trở về Việt Nam. Ông đã thay đổi tên thành Lý Mỹ và chọn địa điểm sinh sống là huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Gần đây, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ thành công Lý Mỹ (Phan Phúc Lài) và đưa về để xét xử theo quy định của pháp luật.

Giữ vững lòng tin vào công lý

Vụ án này chứng minh rằng lực lượng công an không ngừng làm việc để bảo vệ an ninh, trật tự và mang lại công lý cho những nạn nhân. Điều này khẳng định lại sự chuyên nghiệp, kiên quyết và đáng tin cậy của cảnh sát Việt Nam. Chúng ta có thể tin tưởng vào sự kỷ luật và sự đánh giá đúng đắn của họ.

Phan Phúc Lài sau khi bị bắt giữ


Ảnh minh họa – Phan Phúc Lài bị bắt giữ sau hơn 8 năm lẩn trốn. Ảnh: CACC

Đó là những thông tin mới nhất về việc bắt giữ nghi phạm gi.ế.t người sau 8 năm lẩn trốn và vượt biên trốn sang Trung Quốc. Tin Hành Lang xin kết thúc bài viết ở đây và hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi tiếp theo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vụ án khác, hãy bấm vào đây: Tin Hành Lang.