Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng giết người, thủ súng chống trả công an ở Đồng Nai

Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng giết người, thủ súng chống trả công an ở Đồng Nai

Nhóm đối tượng bị truy nã về hành vi mua bán trái phép ma túy và sử dụng súng quân dụng đặc biệt nguy hiểm đã bị bắt giữ tại Đồng Nai sau khi cố gắng trốn thoát khỏi công an.

Bị bắt khẩn cấp

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an tỉnh Yên Bái để bắt khẩn cấp nhóm đối tượng bị truy nã về hành vi mua bán trái phép ma túy và gây ra vụ gi.ế.t người tại tỉnh Yên Bái trước đó.

Những đối tượng bị bắt

Các đối tượng bị bắt gồm Hoàng Ngọc Mẫn (SN 1986), Nguyễn Văn Trọng (SN 1999) và Phạm Văn Đồng (SN 1988). Trong số này, Hoàng Ngọc Mẫn là đối tượng bị truy nã đặc biệt bởi Cơ quan CSĐT Bộ Công an vì tội buôn bán trái phép ma túy vào cuối năm 2021. Mẫn đã cùng Trọng và Đồng sử dụng súng để gi.ế.t người tại tỉnh Yên Bái vào ngày 14/4 trước khi lẩn trốn vào Đồng Nai.

Xem thêm:  Chồng chém vợ vì ghen: Có thay đổi tội danh?

Quá trình bắt giữ

Sáng ngày 3/5, lực lượng công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Hoàng Ngọc Mẫn khi anh ta đang lẩn trốn tại một tiệm rửa xe ở phường Quang Vinh, TP Biên Hòa. Mẫn đã cố gắng rút súng chống trả nhưng đã bị công an khống chế và bắt giữ cùng với khẩu súng đã được nạp đạn và hàng chục viên đạn khác được chứa trong túi xách.

Cùng thời điểm đó, công an cũng bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Trọng và Phạm Văn Đồng khi hai đối tượng này đang lẩn trốn tại một căn nhà ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa.

Tin Hành Lang – Nơi chia sẻ thông tin thú vị

Tin Hành Lang là nền tảng chia sẻ thông tin thú vị và hữu ích cho mọi người. Trang web của chúng tôi cung cấp các bài viết chất lượng và tin tức mới nhất. Ghé thăm Tin Hành Lang để cập nhật những tin tức hấp dẫn và bổ ích nhất.

Xuân An