Bắt tay vào bài viết bạn đã yêu cầu

Bắt tay vào bài viết bạn đã yêu cầu

Bắt đối tượng t.ấ.n c.ô.ng phụ nữ gần đường và thực hiện hành vi tệ hại

Đối tượng Thuận tại vị trí thực hiện hành vi tấn công.

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát huyện Trảng Bom (Đồng Nai) hôm nay ngày 9/12, hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Thạch Thuận (sinh năm 1998, quê Trà Vinh) để điều tra về hành vi t.ấ.n c.ô.ng t.ìn.h d.ụ.c.

Tình tiết vụ án

Theo những thông tin điều tra ban đầu, vào tối ngày 4/12, Thuận điều khiển chiếc xe máy mang biển số 84B1-522.85 và di chuyển đến cổng văn hoá ấp 2, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom. Tại đó, anh ta đã phát hiện chị H.T.L. đang lái xe máy một mình và từ đó nảy sinh ý định t.ấ.n c.ô.ng t.ìn.h d.ụ.c. Sau đó, Thuận tiếp cận xe của chị L., sử dụng tay để đẩy chị này ngã xuống một khu cỏ ven đường, nhằm khống chế và thực hiện hành vi t.ấ.n c.ô.ng t.ìn.h d.ụ.c.

Trong lúc chị L. đấu tranh, la hét và nhờ sự can thiệp của nhân dân, tên tội phạm Thuận đã lập tức tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau đó, chị L. đã đến cơ quan Cảnh sát để tố cáo sự việc.

Xem thêm:  'Thầy' Phúc từng là tu sĩ trước khi bị bắt tạm giam

Cảnh sát huyện Trảng Bom đã nhanh chóng tiến hành điều tra và truy tìm đối tượng. Nhờ sử dụng các biện pháp cảnh sát và phân tích camera, họ đã bắt giữ thành công đối tượng Thạch Thuận.

Tại cơ quan Cảnh sát, Thuận đã thú nhận tất cả các tội danh mà mình phạm phải.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Hành Lang – Đồng Nai

Đối tác văn bản được đăng bởi Tin Hành Lang.