Tin Hành Lang: Bảo Thanh và Thu Quỳnh Tìm Hiểu Chăm Sóc Tóc theo Phương Pháp Cổ Truyền trong Không Gian Hà Nội Xưa

Tin Hành Lang: Bảo Thanh và Thu Quỳnh Tìm Hiểu Chăm Sóc Tóc theo Phương Pháp Cổ Truyền trong Không Gian Hà Nội Xưa

Hội Ngộ Nổi Bật tại Sự Kiện

Diễn viên Bảo Thanh và Thu Quỳnh đã có dịp hội ngộ cùng với dàn người đẹp như Hương Giang, MC Diệp Chi, MC Ngô Mai Phương… tại một không gian mang hơi thở của Hà Nội xưa. Họ cùng nhau tìm hiểu về quy trình chăm sóc tóc kết hợp với thảo dược cổ truyền.

Giải Pháp Chăm Sóc Tóc Toàn Diện

Đối với nhiều phụ nữ, điều mà họ mong muốn là có một liệu pháp chăm sóc tóc toàn diện, giúp làm sạch gàu, ngăn ngừa gãy rụng và mang lại mái tóc mềm mượt, đen óng và khỏe mạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc, áp dụng công thức tiên tiến. Tuy nhiên, khó có sản phẩm nào đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc tóc của phái đẹp.

Hội Thảo Dưỡng Tóc Khỏe Đẹp

Để đáp ứng nhu cầu này, đã diễn ra Hội thảo “Dưỡng tóc khỏe đẹp kết hợp phương pháp cổ truyền giữa thời đại 4.0” trong không gian truyền thống của Bảo tàng gốm Bát Tràng. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều vị khách mời nổi tiếng như diễn viên Bảo Thanh, MC Diệp Chi, diễn viên Hương Giang, MC Ngô Mai Phương, diễn viên Thu Quỳnh, MC Kim Thảo, diễn viên Trần Vân, Ngọc Huyền, Lan Phương, Thanh Hương…

Xem thêm:  Cách nấu món thịt bò kho gừng thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Dàn khách mời tên tuổi hội tụ tại sự kiện, khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống để giúp chương trình thêm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần bảo tồn nét đẹp xưa

Khám Phá Thảo Dược Cổ Truyền

Tại hội thảo, dàn người đẹp cùng với các chuyên gia y học cổ truyền đã khám phá công dụng của các loại thảo dược trong chăm sóc tóc. Việc sử dụng nồi nước gội đầu được nấu bằng thảo dược thuần túy đã mang lại nhiều lợi ích cho tóc chỉ trong một lần gội. Các loại thảo dược như nhân sâm, bồ kết, vỏ bưởi, hoa kim ngân, cỏ mực… đã được sử dụng trong Đông y như một loại thuốc quý, với nhiều dưỡng chất quý giá. Những thảo dược này không chỉ giúp làm sạch và mượt tóc ngay tức thì, mà còn bồi bổ và nuôi dưỡng sâu cho da đầu, giúp tóc chắc khỏe, đen óng, dày bồng và giảm gãy rụng. Đặc biệt, những loại thảo dược này phù hợp với da đầu của người Việt Nam, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ.

TS. BS Vũ Minh Hoàn chia sẻ tại chương trình

Sản Phẩm Kết Hợp Với Thảo Dược Cổ Truyền

Hội thảo “Dưỡng tóc khỏe đẹp kết hợp phương pháp cổ truyền giữa thời đại 4.0” nhằm đánh thức giá trị truyền thống và ứng dụng kiến thức quý về y học cổ truyền vào các sản phẩm sắp ra mắt. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ có một giải pháp chăm sóc tóc khỏe đẹp bằng những thảo dược cổ truyền.

Khách mời còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong sự kiện. Khu vực trưng bày “Kho tàng Thảo Dược Đại Việt” giới thiệu những loại thảo dược quý hiếm, đa dạng và mang lại nhiều công dụng cho tóc và da đầu.

Xem thêm:  Không phát sinh thủ tục, chi phí trong việc bổ sung "nơi sinh" vào hộ chiếu

Diễn viên Thu Quỳnh tìm hiểu công dụng của từng loại thảo dược

Những Kiến Thức Cổ Truyền về Y Học

Tiếp đó, khách tham quan được khám phá nhà thuốc Đông y “Cửu Dược Đường” và hiểu thêm về quá trình bào chế thảo dược. Mô hình “Quy trình chế tác tinh hoa 9 thảo dược cổ truyền” là điểm nhấn chính của sự kiện. Không chỉ cho phép khách tham quan chứng kiến quá trình điều chế ra các loại thảo dược một cách tỉ mỉ, mà mô hình này còn được tạo ra bằng đất nặn thủ công, mang đậm tinh thần của người thợ Việt Nam.

Diễn viên Bảo Thanh chụp ảnh kỷ niệm bên Quy trình chế tác tinh hoa 9 thảo dược cổ truyền, được xây dựng công phu từ công đoạn thu hoạch nguyên liệu tươi đến phơi sấy, sơ chế, đun nấu và hoàn thiện

Trải Nghiệm Massage Dưỡng Sinh

Cuối cùng, các khách mời được trải nghiệm liệu pháp massage dưỡng sinh với sự hướng dẫn của các chuyên viên spa Clear 9 thảo dược cổ truyền.

Khám Phá Sản Phẩm Dầu Gội Clear 9 Thảo Dược Cổ Truyền

Hiểu được nhu cầu chăm sóc tóc của phụ nữ Việt Nam và kế thừa kiến thức cổ truyền, Clear đã tạo ra 9 thành phần tinh túy từ kho tàng dược liệu dân gian, như nhân sâm, bồ kết, vỏ bưởi, dâu tằm, hoa kim ngân, hoa lan, tràm trà, cỏ mực, quả bách xù. Sản phẩm mới mang tên “Dầu gội Clear 9 Thảo Dược Cổ Truyền” giúp làm sạch gàu từ gốc, ngăn gàu tái phát và giảm gãy rụng hơn 90% so với dầu gội không chứa chất xả.

Nguồn: Tin Hành Lang