Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu…

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Bố mẹ giàu có nhưng không chiều chuộng tôi

Tôi là một cô gái con nhà giàu, bố mẹ tôi đều là những doanh nhân nổi tiếng trong địa phương. Dù gia cảnh của tôi rất tốt, nhưng tôi không được hưởng lợi như mong muốn. Bố mẹ tôi rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi.

Bạn trai giàu kín tiếng về cha mẹ

Tôi có cơ hội gặp bạn trai của mình thông qua sự giới thiệu của một người khác. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh ấy, tôi đã nhận ra rằng anh ấy quan tâm đến tôi rất nhiều.

Anh ấy có vẻ bề ngoài của một người thành công, luôn diện những bộ vest cao cấp và đồng hồ hàng hiệu. Tuy nhiên, bố mẹ tôi luôn dạy tôi rằng dù thành công thế nào, tốt nhất là nên giữ một thái độ khiêm tốn. Vì vậy, tôi không thích anh ấy từ lần đầu gặp mặt. Nhưng sau những cuộc trò chuyện sau này, ấn tượng của tôi về anh ấy đã thay đổi rất nhiều.

Xem thêm:  Hà Nội: Mổ lợn chết cho cá ăn, người đàn ông bị điếc vì vi khuẩn nguy hiểm

Bí mật đến thăm quê nhà của bạn trai

Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân bạn trai tôi ít nhắc đến cha mẹ, tôi đã tự mình đi thăm quê nhà anh.

Khi tới làng quê, mọi người đã tỏ ra khá ngán ngẩm khi nhắc đến tên bạn trai tôi. Sau khi được một người hàng xóm cao tuổi kể lại, tôi đã hiểu được sự việc. Cha mẹ của bạn trai tôi đều là người khuyết tật, họ đã phải làm việc vất vả để nuôi con trai. Khi bạn trai tôi có bạn gái, cô ấy đã từ chối tiếp tục q.u.a.n h.ệ vì gặp gỡ cha mẹ anh ta.

Vì điều này, bạn trai tôi đã quyết tâm phấn đấu, phải trở nên thành công. Tuy nhiên, anh đã nuối tiếc bố mẹ mình và cảm thấy bị coi thường do hoàn cảnh đặc biệt của gia đình. Anh ít khi về thăm nhà và không liên lạc với bố mẹ.

Những khám phá đáng ngạc nhiên khi thăm quê nhà bạn trai

Khi tôi đến nhà của bạn trai, tôi thấy căn nhà mà bố mẹ anh ấy sống đã xuống cấp. Họ rất vui mừng khi tôi đến thăm. Nhìn thấy bố mẹ anh mặc quần áo tạp nham, tôi không thể ngừng suy nghĩ về cuộc sống thượng lưu mà bạn trai tôi đang trải qua ở thành phố.

Tôi không ngờ rằng bạn trai tôi lại có thể đối xử như vậy với cha mẹ mình. Nếu gia đình tôi có tình huống khó khăn, liệu anh ấy có đối xử tốt với tôi không? Tôi đang rất phân vân và không biết nên làm gì tiếp theo. Nếu tôi chia tay với anh ấy, liệu đó sẽ là lý do để anh ta căm phẫn cha mẹ già nghèo của mình?

Xem thêm:  Nhận 10 cây vàng từ bà chủ nhà chỉ để giữ chân, tôi phải làm sao?

Theo Tin Hành Lang.