Ban nhạc The Hotel Lobby muốn đưa âm nhạc Việt ra thế giới

Ban nhạc The Hotel Lobby muốn đưa âm nhạc Việt ra thế giới

Ban nhạc The Hotel Lobby và niềm đam mê âm nhạc Việt

Ban nhạc The Hotel Lobby

Hai thành viên Johnny và Tai của ban nhạc The Hotel Lobby – Ảnh: NVCC

Johnny, một thành viên của ban nhạc The Hotel Lobby, là người Mỹ gốc Việt. Với mẹ là người Việt, anh tự hào về dân tộc và quyết định phát triển sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam[^1]. Tai, cũng là thành viên của ban nhạc, yêu Việt Nam và bị mê hoặc bởi cảnh đẹp và ẩm thực của đất nước này[^1].

Theo Johnny, từ ba năm trước, ban nhạc đã có ý định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị và lên kế hoạch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của COVID-19, ban nhạc chỉ bắt đầu dự án của mình gần đây[^2].

Hợp tác với các nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Ban nhạc The Hotel Lobby nhận giải thưởng danh giá MTV VMA

The Hotel Lobby nhận giải thưởng danh giá MTV VMA – Ảnh: NVCC

Ban nhạc The Hotel Lobby đã hợp tác với nhiều ca sĩ trẻ nổi bật của Việt Nam. Trong số đó có Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Touliver, BinZ, Suboi, MONO. Ban nhạc The Hotel Lobby mong muốn cùng những nghệ sĩ này mang âm nhạc Việt ra thị trường quốc tế[^3].

Xem thêm:  Châu Nhuận Phát chinh phục đường chạy 10 km

Đưa âm nhạc Việt đi xa

Ban nhạc The Hotel Lobby luôn nhận được sự quan tâm của khán giả

Các buổi biểu diễn của The Hotel Lobby luôn nhận được sự quan tâm của khán giả – Ảnh: NVCC

Ban nhạc The Hotel Lobby đã có một số thành công tại Mỹ, như giành giải thưởng MTV VMA cho hạng mục MV xuất sắc nhất. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ban nhạc sẽ bắt đầu từ con số 0[^4].

The Hotel Lobby hy vọng thông qua việc tham gia các hoạt động âm nhạc tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, ban nhạc sẽ kết nối mọi trái tim yêu nhạc và tạo ra một không gian không biên giới, không phân biệt ngôn ngữ[^5].

Đĩa đơn tiếng Việt sắp ra mắt

The Hotel Lobby cũng đã thực hiện EP đầu tiên tại Việt Nam và dự kiến ​​sẽ phát hành đầu năm 2023. Điều đặc biệt là Johnny sẽ hát tiếng Việt, trong khi Tai sẽ rap bằng tiếng Anh[^6].

Với tình yêu dành cho quê hương và đam mê âm nhạc, ban nhạc Tin Hành Lang tin rằng sẽ khoác lên mình những thành công mới[^7].

Nguồn bài viết

Tin Hành Lang