Bắc Giang tạm giữ hình sự đối tượng phóng hỏa giết con đẻ

Bắc Giang tạm giữ hình sự đối tượng phóng hỏa giết con đẻ

Tin Hành Lang – Một vụ án đau lòng vừa xảy ra tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Trong một cuộc gây mâu thuẫn trong gia đình, Hoàng Tuấn Chu (sinh năm 1964) đã dùng xăng phóng hỏa tại tầng 2 nhằm s.á.t h.ạ.i con trai là Hoàng Văn Hùng (sinh năm 1992).

Bắt giữ đối tượng phóng hỏa gi.ế.t con đẻ

Cơ quan chức năng đã điều tra và vận động đối tượng này đầu thú. Vào khoảng 23 giờ ngày 30/9, tại nhà anh Hoàng Văn Hùng ở thôn Kim Sơn, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, xảy ra một vụ cháy kinh hoàng. Anh Hùng đã bị bỏng nặng và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 110, tỉnh Bắc Ninh. Ban đầu, gia đình cho rằng vụ cháy là do chập điện, không cần sự can thiệp của Công an.

Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo từ gia đình, lực lượng công an đã nghi ngờ và quyết định tiến hành điều tra. Kết quả ban đầu cho thấy có dấu hiệu bất thường và nghi vấn vụ cháy đã được gây ra bằng xăng.

Xem thêm:  Con dâu sốc khi biết sự thật đằng sau lá bùa bình an của mẹ chồng

Đến 5 giờ ngày 2/10, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã đấu tranh và vận động Hoàng Tuấn Chu, cha của nạn nhân, đầu thú về hành vi “gi.ế.t người”. Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt, Hoàng Tuấn Chu đã dùng xăng phóng hỏa tại tầng 2 nhằm s.á.t h.ạ.i con trai mình.

Tiền án và hiện trạng của đối tượng

Đối tượng Hoàng Tuấn Chu đã từng có 2 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và “cưỡng đoạt tài sản”. Hiện Chu và con trai đang sinh sống trong cùng một nhà, với Chu ở tầng 1 và Hùng ở tầng 2. Hiện đối tượng Hoàng Tuấn Chu đang bị tạm giữ hình sự với tội danh “gi.ế.t người”.

Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Việt Yên tiếp tục điều tra và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin Hành Lang hy vọng rằng tình huống đau lòng này sẽ được giải quyết một cách công bằng và tất cả mọi người có thể hồi phục sau cú sốc này.

Theo Vietnam+

Source