Ba người thiệt mạng sau va chạm với ôtô

Bốn người đi xe máy thiệt mạng sau va chạm với ôtô đầu kéo

Khoảng 22h tối ngày 3/12, một vụ va chạm giữa một chiếc xe máy và một ôtô đầu kéo đã xảy ra tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Tai nạn đã khiến ba người trẻ quê từ Sơn La tử vong và một người bị thương nặng.

Chi tiết vụ việc

Xe máy chở theo bốn người đang di chuyển trên đường ĐH.18 và ĐH.13 kéo dài. Khi đến xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, xe máy đã va chạm với xe đầu kéo do anh Phạm Đức Huy, 36 tuổi, quê Ninh Bình điều khiển. Ôtô đầu kéo đang di chuyển theo hướng từ khu công nghiệp Phố Nối A về Bắc Ninh.

Hậu quả của va chạm làm cho xe máy bị đổ ra đường. Một người đã tử vong tại chỗ, hai người khác đã tử vong trên đường đến Bệnh viện Đa khoa Phố Nối. Một người khác bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn tại Hưng Yên


Hiện trường vụ tai nạn tại Hưng Yên. Ảnh: Tin tức Hưng Yên

Tình trạng hiện trường tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe máy đã bị biến dạng, còn thi thể của một thanh niên nam nằm cách chiếc xe khoảng 5 mét, trong khi những nạn nhân khác nằm xung quanh. Các mảnh vỡ của xe máy và vết máu trải rộng trên mặt đường.

Xem thêm:  Miền Bắc đã nóng lên từ ngày mai

Cơ quan chức năng hiện chưa xác định được người điều khiển xe máy. Ba người thiệt mạng đều quê ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, bao gồm Tòng Văn Tâm (18 tuổi), Tòng Văn Đức (26 tuổi) và Tòng Thị Duyên (20 tuổi).

Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả của tai nạn.

By Gia Chính

Tin Hành Lang

Nguồn: Link nguồn