Ba người trên xe máy thiệt mạng sau khi va chạm với ôtô

Ba người trên xe máy thiệt mạng sau khi va chạm với ôtô

Một tai nạn thảm khốc đã xảy ra ở huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên khi chiếc xe máy cùng bốn người trên đường ĐH.18 và ĐH.13 đã gặp va chạm với một chiếc xe ôtô đầu kéo. Hậu quả là ba thanh niên đến từ Sơn La đã tử vong vì tai nạn này.

Khoảng 22h tối ngày 3/12, chiếc xe máy với bốn người trên đang lưu thông trên đường ĐH.18 và ĐH.13 kéo dài. Khi đi qua thôn Cát Lư, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên, chiếc xe máy đã va chạm với một chiếc xe đầu kéo có biển số Nghệ An. Chiếc xe đầu kéo này do anh Phạm Đức Huy, 36 tuổi, người quê Ninh Bình điều khiển, đang di chuyển từ khu công nghiệp Phố Nối A đến Bắc Ninh.

Những hậu quả của vụ va chạm này là một người tử vong ngay tại chỗ, hai người khác tử vong trên đường đến Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, và còn một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn tại Hưng Yên.


Hiện trường vụ tai nạn tại Hưng Yên. Ảnh: Tin tức Hưng Yên

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng, thi thể của một nam thanh niên nằm cách chiếc xe khoảng 5 m, còn những người còn lại nằm la liệt xung quanh. Mảnh vỡ xe và vết máu trải dài trên mặt đường.

Xem thêm:  Hà Lan Tìm Cách Phát Triển Nông Nghiệp Thông Minh ở Việt Nam

Hiện vẫn chưa xác định được người điều khiển chiếc xe máy. Ba người thiệt mạng đều là người quê ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, gồm Tòng Văn Tâm, 18 tuổi; Tòng Văn Đức, 26 tuổi và Tòng Thị Duyên, 20 tuổi.

Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả của vụ tai nạn này.

Gia Chính

Nguồn: Tin Hành Lang