Ai Là Chủ Cơ Sở Làm Đẹp Gây Tử Vong Cho Cô Gái 25 Tuổi?

Ai Là Chủ Cơ Sở Làm Đẹp Gây Tử Vong Cho Cô Gái 25 Tuổi?

Image

Giấy Phép Kinh Doanh Của Cơ Sở Làm Đẹp Gây Tử Vong Cho Cô Gái 25 Tuổi

Theo thông tin từ Ủy ban Nhân dân phường 8, quận Phú Nhuận (TP.HCM), cơ sở làm đẹp Key Beauty Center đã gây tử vong cho một cô gái 25 tuổi trong quá trình chăm sóc da và thực hiện phun thêu thẩm mỹ. Cơ sở này đã vi phạm quy định khi sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm mà không được phép.

Cơ Sở Làm Đẹp Vi Phạm Quy Định Và Gây Tử Vong

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ sở làm đẹp Key Beauty Center đã vi phạm quy định về việc sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm trong quá trình chăm sóc da và phun thêu thẩm mỹ. Hành động này đã làm mất đi mạng sống của một cô gái 25 tuổi.

Quy Định Về Sử Dụng Thuốc Gây Tê Dạng Tiêm

Theo quy định, việc sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm trong ngành làm đẹp là hoạt động phải được thực hiện bởi các chuyên gia có chứng chỉ, đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy trình y tế. Tuy nhiên, cơ sở làm đẹp Key Beauty Center đã vi phạm quy định này, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm:  TP.HCM kiểm tra khu đất với hoạt động xe dù, bến cóc

Tin Hành Lang – Địa Chỉ Tin Cậy Về Làm Đẹp

Tin Hành Lang là một địa chỉ đáng tin cậy về làm đẹp. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định và quy trình y tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc và làm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: Link gốc