8.000 phần quà tri ân người lao động trong chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’

8.000 phần quà tri ân người lao động trong chương trình ‘Cùng nhau làm nên Tết’

Chương trình tri ân đặc biệt dành cho người lao động

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” được tổ chức bởi Nhãn hàng Bia Saigon thuộc Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi công bố chương trình đã diễn ra vào s.á.ng ngày 7/12 tại Hà Nội.

Mang Tết ấm đến cho người lao động

Năm 2022, nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, mà lực lượng lao động đóng góp không nhỏ trong việc thúc đẩy sản xuất và đưa kinh tế Việt Nam đồng bộ với xu thế toàn cầu. Nhằm ghi nhận các đóng góp quan trọng của người lao động đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, Sabeco đã phối hợp với chính phủ, tổ chức chính trị xã hội và cộng đồng để ra mắt chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”.

Xem thêm:  Biếu 2 triệu đồng tiêu Tết, rơi lệ với lời cha nói

Chương trình nhằm lan tỏa ý nghĩa văn hóa nhân văn của người Việt, hướng đến một mùa xuân ấm áp và một khởi đầu mới hạnh phúc, đầy đủ cho người lao động và gia đình trong dịp Tết.

8.000 phần quà tri ân

Từ ngày 7/1 đến 15/1/2023, chương trình sẽ trao tặng 8.000 phần quà Tết cho người lao động tại 11 tỉnh/thành phố, từ Bắc chí Nam, bao gồm Vĩnh Phúc, Hà Nội, Nghệ An, Khánh Hoà, Đăk Lăk, Bình Định, TP.HCM, Bình Dương, Long An, Sóc Trăng và Tiền Giang. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết, tổng trị giá quà tặng là 5,6 tỷ đồng.

Ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng Giám đốc Sabeco trao bảng xác nhận hỗ trợ trong chương trình cho đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Tạo không khí Tết

Ngoài việc trao quà, Sabeco và Bia Saigon cũng hợp tác với Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên tại các tỉnh thành để tổ chức các không gian Tết 3 miền với các trò chơi dân gian truyền thống. Qua đó, chương trình tôn vinh các giá trị văn hóa của dân tộc và góp phần tạo điều kiện để mọi người hòa chung không khí vui Xuân, chào đón một mùa Tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Đại diện Sabeco, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Cùng nhau làm nên Tết”

Tôn vinh đóng góp của người lao động

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco, chia sẻ rằng hai năm qua là một thử thách với con người, xã hội và kinh tế. Việt Nam đã chứng tỏ sức mạnh và khả năng phục hồi của mình khi đối mặt với khó khăn và trở lại trạng thái bình thường vào cuối năm 2022. Vì vậy, chương trình “Cùng nhau làm Tết” của Bia Saigon nhằm tôn vinh những đóng góp của người lao động cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Hy vọng rằng những phần quà Tết và sự đóng góp này không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mang lại một năm mới tràn đầy sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng. Đồng thời, chương trình cũng lan tỏa tinh thần tích cực của truyền thống đoàn viên trong dịp Tết của người Việt.

Xem thêm:  Nghề 'thiết kế thời trang' cho các món ăn

Ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng Giám đốc Sabeco chia sẻ tại buổi họp báo

Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với chương trình “Cùng nhau làm Tết” của Bia Saigon. Đây là s.á.ng kiến có ý nghĩa cao, giúp chăm sóc và tạo điều kiện tốt hơn cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mang lại một cái Tết ấm áp và trọn vẹn.

Toàn cảnh buổi họp báo

Những hoạt động tri ân và hỗ trợ cộng đồng đã trở thành cam kết phát triển bền vững của Sabeco. Trong thời gian vừa qua, nhiều chương trình tri ân đã được Sabeco thực hiện, như trao tặng quà Tết và vé tàu xe cho người lao động về quê ăn Tết. Chương trình “Tết chung một nhà” đã trao tặng vé xe, vé máy bay và quà Tết cho đoàn viên thanh niên và người lao động khó khăn. Sabeco cũng đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như giải thưởng Lương Định Của, giải thưởng Người thợ trẻ giỏi, chương trình tập huấn Sức mạnh đổi mới s.á.ng tạo, Thắp s.á.ng đường quê và Nâng bước thể thao.

Ông Neo Gim Siong Bennett - Tổng Giám đốc Sabeco chia sẻ tại buổi họp báo

Với những cam kết và nỗ lực trong việc phát triển bền vững, Sabeco đã được vinh danh bằng các giải thưởng Vinh Quang Việt Nam và Doanh nghiệp xuất sắc châu Á trong năm 2022.

Nguồn: Tin Hành Lang