2 tên trộm xe máy tấn công người dân bằng hơi cay khi bị truy bắt

2 tên trộm xe máy tấn công người dân bằng hơi cay khi bị truy bắt

Bị “hiệp sĩ” và người dân phát hiện trộm xe máy bên đường ở Bình Dương, hai tên trộm dùng bình xịt hơi cay tấn công, chống trả rồi tẩu thoát.

Lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương s.á.ng nay (8/8) cho biết, lực lượng công an đang truy bắt hai đối tượng có hành vi trộm cắp xe máy, chống trả người truy đuổi bằng hơi cay.

Trước đó, vào s.á.ng 7/8, hai đối tượng đi xe máy đến khu vực gần Nhà ở xã hội Hòa Lợi (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một). Tại đây, hai đối tượng dàn cảnh bằng cách mua vé số và hỏi đường, lợi dụng lúc không ai để ý một đối tượng đã dắt chiếc xe máy đang dừng bên đường ra ngoài.

Lúc này, một số thành viên trong Câu lạc bộ phòng chống tội phạm (hiệp sĩ) phát hiện, lao thẳng xe vào đối tượng nhằm khống chế bắt giữ, một số người dân cũng tham gia hỗ trợ.

Xem thêm:  Những loại rau mà người Việt chúng ta yêu thích có thể là nguồn lây nhiễm giun sán

Tuy nhiên, đối tượng này rút trong người một vật giống dao, đồng bọn còn lại đã tiến tới dùng bình xịt hơi cay tấn công lại, chống trả để tẩu thoát.

trom xe 333 - 2 tên trộm xe máy tấn công người dân bằng hơi cay khi bị truy bắt
Hai đối tượng tấn công người truy đuổi để tẩu thoát – Ảnh chụp từ clip

Theo lãnh đạo Cơ quan CSĐT, hiện nay các đối tượng trộm cắp thường hay sử dụng bình xịt hơi cay để chống trả người truy đuổi, vì loại hơi cay được rao bán tràn lan trên mạng xã hội.


Source link: https://vietnamnet.vn/clip-2-ten-trom-xe-may-tan-cong-nguoi-dan-bang-hoi-cay-khi-bi-truy-bat-2047336.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *