Dàn Linh Vật Mèo Đặc Sắc Đón Tết Quý Mão 2023

'1001 sắc thái' hài hước của dàn linh vật mèo đón Tết Quý Mão 2023 khắp Việt Nam

Cùng với mùa Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, dàn linh vật mèo độc đáo đã xuất hiện khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Với những hình ảnh độc đáo và hấp dẫn, chúng nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Dưới đây là những linh vật mèo độc đáo và hài hước, mang đến tiếng cười cho du khách.

Mèo Bến Tre – Cặp Mèo Lực Lưỡng

Mèo Bến Tre

Ngay từ khi lộ diện, cặp mèo lực lưỡng ở Bến Tre đã thu hút sự chú ý với hình ảnh cánh tay vạm vỡ và đôi mắt đeo kính. Với chiều cao 1,8m, cặp mèo này đã được tạo ra từ bê tông trong hơn một tuần. Được đặt tại Cồn Phụng – điểm đầu tiên của tỉnh Bến Tre, cặp mèo này mang đến tiếng cười cho du khách với thiết kế độc đáo và khỏe mạnh.

Mèo Vũng Tàu – Hình Dáng Hài Hước

Mèo Vũng Tàu

Linh vật mèo Vũng Tàu được trưng bày tại công viên Tam Giác, bãi Trước, thu hút sự chú ý của người dân địa phương bởi hình dáng hài hước. Ngoài cặp mèo lớn, khu vực này còn có nhiều tượng mèo khác với hình dáng và màu sắc đa dạng.

Xem thêm:  5 ngày truy tìm hai 'siêu trộm' tiệm vàng ma mãnh ở miền Tây

Mèo Đà Lạt – Thần Thái Quý Phái

Mèo Đà Lạt

Linh vật mèo Đà Lạt được đặt tại vòng xoay chợ Đà Lạt, gần hồ Xuân Hương, gây ấn tượng với thần thái sang chảnh và quý phái. Nhiều người nhận xét rằng cặp mèo này có tạo hình giống mèo Tom trong một trò chơi điện tử dành cho trẻ em.

Mèo Tiền Giang – Sáng Tạo Với Rơm

Mèo Tiền Giang

Linh vật mèo Tiền Giang được tạo hình từ rơm và rạ, với hình dáng và biểu cảm khá độc đáo. Gương mặt của nó được nhận xét không giống mèo. Linh vật này hiện được đặt tại cổng chào gần chợ văn hóa thị trấn Vĩnh Bình, tỉnh Tiền Giang.

Mèo Quảng Xương – Tạo Hình Lạ

Mèo Quảng Xương

Linh vật mèo Quảng Xương được đặt tại một điểm du lịch thuộc xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Tuy tạo hình của con mèo này gây tranh cãi, có người nhận xét rằng nếu nhìn từ sau, nó trông giống lợn quay. Tuy nhiên, vì chỉ nằm trong khuôn viên nội bộ của một doanh nghiệp trên địa bàn, linh vật này không mang tính biểu tượng.

Mèo Hà Nội – Nửa Chuột, Nửa Thỏ

Mèo Hà Nội

Dù xuất hiện muộn hơn so với các linh vật mèo khác, linh vật mèo ở Hà Nội đã gây tranh cãi với tạo hình nửa chuột, nửa thỏ. Mô hình này được đặt tại cổng vào Công viên Thống Nhất, phía đường Trần Nhân Tông. Với chiều cao khoảng 2m và chiều dài 3m, linh vật này làm từ dây thừng và có gắn đèn chiếu s.á.ng.

Xem thêm:  Show diễn nóng bỏng của các vũ công chuyển giới ở Thái Lan

Mèo Đà Nẵng – Uy Nghiêm Và Đẹp Mắt

Mèo Đà Nẵng

Linh vật mèo Đà Nẵng có kích thước khá lớn và tạo hình uy nghiêm. Với tông màu chủ đạo là vàng và trắng, nó mang đến một vẻ đẹp mắt. Tuy nhiên, con mèo này nhìn hơi buồn vì đôi mắt suy tư và hướng nhìn xa xăm.

Gia Đình Mèo Sum Vầy – Sự Gắn Kết

Gia Đình Mèo Sum Vầy

Bên cạnh những mô hình mèo hài hước, dân mạng đã phát hiện một số linh vật mèo đẹp và ấn tượng trước thềm năm mới. Trong hình là “gia đình” mèo sum vầy, gồm 9 con mèo bố, mèo mẹ và 7 mèo con, được lắp đặt tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Hòa Bình. Linh vật này thể hiện hình ảnh một gia đình hạnh phúc, gắn kết.

Linh Vật Mèo Quảng Trị – Đáng Yêu Và Ấn Tượng

Linh Vật Mèo Quảng Trị

Linh vật mèo ở Quảng Trị đã nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng, từ khi lộ diện cho đến bây giờ. Được cho là một trong những linh vật đẹp và ấn tượng nhất của mùa Tết Nguyên đán năm nay.

Nguồn: Link gốc