10 ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu Quốc tế 2022

Hoa hậu Quốc tế (Miss International) lần 60 sẽ diễn ra vào ngày 13/12 tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham gia của 66 thí sinh tài năng. Mặc dù cuộc thi đã được lên kế hoạch tổ chức từ năm 2020, nhưng do đại dịch Covid-19, nó đã bị hoãn hai năm.

Phương Anh – Vị thí sinh đầy triển vọng

Trước sự kiện chung kết, Phương Anh được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Trang web nổi tiếng về nhan sắc – Missosology – dự đoán cô sẽ đứng thứ bảy trong cuộc thi. Người đẹp Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp ngoại hình. Với chiều cao 1,77m và số đo ba vòng lần lượt là 82-61-90 cm, cô khoe sự quyến rũ của mình. Ngoài ra, Phương Anh còn thành thạo hai ngôn ngữ đầu tiên với kết quả IELTS 8.0 cho tiếng Anh và DALF C1 tương đương IELTS 8.0 cho tiếng Pháp. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu, cô từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Áo dài Nữ Sinh Việt Nam năm 2015.

Hoạt động Hoa hậu Quốc tế là một sự kiện đáng chú ý không chỉ để vinh danh vẻ đẹp của phụ nữ trên khắp thế giới, mà còn để hướng đến việc tạo dựng môi trường sống tốt đẹp và hạnh phúc cho cộng đồng. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã và đang đóng góp tích cực vào việc nâng cao nhận thức về những vấn đề xã hội quan trọng.

Phương Anh

Tin Hành Lang rất tự hào khi có cơ hội được chia sẻ với bạn về 10 ứng viên tiềm năng cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2022. Đặc biệt, hãy cổ vũ và ủng hộ đại diện của Việt Nam – Phương Anh trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.