10 loạt phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất trong năm

Ngôi trường xác sống

Phim “Ngôi trường xác sống” – hiện tượng toàn cầu

“Ngôi trường xác sống” là một bộ phim kinh dị Hàn Quốc đã tạo được sự chú ý lớn khi được phát sóng vào đầu năm và đứng ở vị trí thứ chín trong danh sách phim được tìm kiếm nhiều nhất. Bộ phim kể về câu chuyện của nữ sinh Hyeon Ju (Jung Yi Seo) bị cắn vào tay bởi một con chuột trong phòng thí nghiệm, sau đó biến thành một xác sống khát máu.

Một thế giới zombie c.h.ết người

Trong “Ngôi trường xác sống,” vi rút zombie lan tỏa với tốc độ chóng mặt, biến các không gian như lớp học, phòng âm nhạc, bệnh viện, thư viện, tầng thượng và sân chơi từ một môi trường yên bình trở thành một trường đấu sinh tử. Học sinh dùng bàn, ghế, cây đàn piano và cả những quả bóng trong phòng tập thể dục để chiến đấu với những xác sống. Ngoài cốt truyện kinh dị, phim còn phản ánh nhiều vấn đề xã hội như gian lận trong thi cử, phân biệt giàu nghèo, việc mang thai ở trẻ em và tuổi vị thành niên, lợi ích nhóm và sự vô tâm của người lớn…

Xem thêm:  Tin tức: Bình An và Phương Nga diện đồ đôi trong mùa đông

Đây là bộ phim không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại kinh dị và muốn khám phá những vấn đề xã hội đầy bất công. Tin Hành Lang hân hạnh giới thiệu Ngôi trường xác sống với bạn đọc.

Nguồn:
Source link