10 phim Hàn lên sóng tháng 12

10 phim Hàn lên sóng tháng 12

Trailer 'Công thức cho lời từ biệt'

Công thức cho lời từ biệt

Kênh: Watcha
Ngày phát sóng: 1/12

Phim này xoay quanh câu chuyện cuộc sống của vợ chồng Chang Wook (Han Suk Kyu) và Da Jung (Kim Seo Hyung). Chang Wook là một phiên dịch viên kiêm giảng viên tài năng, nhưng vụng về trong chuyện nấu nướng. Da Jung đang mắc ung thư giai đoạn cuối. Từ việc chỉ biết nấu mì ăn liền, Chang Wook quyết tâm học cách nấu ăn để chăm sóc cho Da Jung. Mỗi món ăn là một lời từ biệt mà anh dành cho vợ.

Tác phẩm này là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kang Chang Rae, đã gây xúc động cho nhiều độc giả.

Connect

Trailer phim "Connect"

Kênh: Disney+
Ngày phát sóng: 7/12

Đây là một bộ phim hành động ly kỳ, được chuyển thể từ webtoon cùng tên. Phim kể về cuộc đối đầu của một dị nhân với một kẻ gi.ế.t người hàng loạt. Dong Soo (Jung Hae In) là một dị nhân có khả năng tự chữa lành vết thương cho bản thân. Anh từng bị bắt cóc và mất một bên mắt. Sau đó, anh phát hiện rằng mắt của mình đã được ghép vào cơ thể Jin Seop (Go Kyung Pyo) – kẻ gi.ế.t người hàng loạt đã gây chấn động Hàn Quốc.

Xem thêm:  Bi kịch cuộc đời Celine Dion

Phim do đạo diễn Takashi Miike – một nhà làm phim được biết đến với những tác phẩm hành động, bí ẩn – làm đạo diễn.

Lệnh cấm hôn

Trailer 'Lệnh cấm hôn'

Kênh: MBC
Ngày phát sóng: 9/12

Phim này xoay quanh lệnh cấm hôn của Lee Heon (Kim Young Dae) – vị vua si tình của triều đại Joseon. Đau khổ trước sự ra đi của hoàng hậu bảy năm trước, vua ra một lệnh cấm kết hôn trên toàn quốc. Mọi thứ thay đổi khi kẻ lừa đảo Ye So Rang (Park Ju Hyun) xuất hiện. So Rang khiến Lee Heon tin rằng linh hồn của hoàng hậu quá cố đang sống trong cơ thể của cô.

Money Heist: Korea 2

Trailer 'Money Heist: Korea 2'

Kênh: Netflix
Ngày phát sóng: 9/12

Money Heist: Korea 2 – Khu vực kinh tế là một bộ phim gồm sáu tập, tiếp tục giải quyết câu chuyện cướp tiền của chính phủ. Khi nhóm cướp kiểm soát xưởng in tiền của Hàn Quốc và các con tin bị mắc kẹt bên trong, cảnh sát phải ngăn chặn chúng. Kẻ chủ mưu đen tối đã lộ diện. Dàn diễn viên gồm Yoo Ji Tae, Kim Yun Jin, Park Hae Soo… tiếp tục tham gia.

Hoàn hồn 2: Ánh s.á.ng và Bóng tối

Trailer 'Hoàn hồn 2: Ánh sáng và Bóng tối'

Kênh: tvN
Ngày phát sóng: 10/12

Đây là một bộ phim cổ trang giả tưởng, kể về những pháp sư trẻ sử dụng sức mạnh của mình để xây dựng đất nước Daeho. Nhưng mọi thứ trở nên khó kiểm soát khi phép thuật hoàn hồn xuất hiện, cho phép linh hồn nhập vào cơ thể của người khác.

Ở phần hai, linh hồn của Mu Deok quay trở về cơ thể ban đầu của mình là sát thủ Nak Soo (Go Yoong Jung). Jang Wook (Lee Jae Wook) cũng hồi sinh nhưng sống trong cô đơn và thù hận. Anh mang trong mình một sứ mệnh lớn lao. Phần một đã thu hút sự chú ý với tỷ lệ người xem trung bình lên đến 9,3%.

Xem thêm:  Có gì thú vị tại sự kiện văn hóa HOZO 2022?

Trolley

Trailer 'Trolley'

Kênh: SBS
Ngày phát sóng: 19/12

Phim này kể về cuộc sống của vợ chồng Nam Joong Do (Park Hee Soon). Joong Do là một chính trị gia, luôn muốn thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vợ anh là Kim Hye Ju (Kim Hyun Joo), người quản lý một chuỗi cửa hàng sách cũ. Cô che giấu một bí mật mà ngay cả chồng mình cũng không biết. Dù chồng là một chính trị gia, Hye Ju luôn cố gắng tránh xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, trong một vụ án, bí mật của cô bị tiết lộ.

Mặt trái của mất tích 2

Trailer 'Mặt trái của mất tích 2'

Kênh: tvN
Ngày phát sóng: 19/12

Phim kể về hành trình của Kim Woo (Ko Soo), Jang Pan Seok (Heo Jun Ho), Lee Jong Ah (Ahn So Hee) và Shin Joon Ho (Ha Joon) trong việc tìm kiếm thi thể những người đã mất tích. Linh hồn của họ đều trú ngụ trong ngôi làng “ở phía bên kia”. Từ đó, họ khám phá ra sự thật đằng sau mỗi cái chết. Trong hành trình đó, họ gặp Kang Eun Sil (Lee Jung Eun) – một trong những cư dân của ngôi làng chết chóc bí ẩn này. Tác phẩm này thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên và bao gồm 12 tập.

Big Bet

Trailer "Big Bet"

Kênh: Disney+
Ngày phát sóng: 21/12

Phim này xoay quanh Cha Moo Sik (Choi Min Sik) – một doanh nhân thông minh đang cố gắng xây dựng sự nghiệp kinh doanh sòng bạc ở Philippines. Đột nhiên, anh bị dính vào một vụ án gi.ế.t người. Son Seok Koo tham gia với vai trò Oh Seung Hoon – một cảnh sát được phái đến Philippines để thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm:  Huyền thoại âm nhạc quốc tế Babyface: 'Tôi quyết định đến Việt Nam chỉ trong ba... nốt nhạc'

Hiểu về tình yêu

Trailer 'Hiểu về tình yêu'

Kênh: jTBC
Ngày phát sóng: 21/12

Phim này kể về bốn người có hoàn cảnh khác nhau, làm việc tại chi nhánh ngân hàng. Tại đây, họ hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Ha Sang Soo (Yoo Yeon Seok) mong muốn có một cuộc sống bình thường và ổn định. An Soo Young (Moon Ga Young) có cái nhìn bi quan về tình yêu. Park Mi Kyung (Keum Sae Rok) có cuộc sống khá giả và sẵn lòng theo đuổi những gì mình muốn, còn Jung Jong Hyun (Jung Ga Ram) là một cảnh sát đầy tham vọng.

Island

Trailer phim "Island"

Kênh: Tving
Ngày phát sóng: 30/12

Phim này là phiên bản chuyển thể từ webtoon cùng tên, thuộc thể loại giả tưởng, hành động và trừ tà, xoay quanh ba nhân vật cố gắng chiến đấu chống lại các thế lực đang âm mưu hủy diệt thế giới ở đảo Jeju, Hàn Quốc. Ban (Kim Nam Gil) được nuôi dưỡng để chống lại cái ác và bảo vệ thế giới. Won Mi Ho (Lee Da Hee) xuất thân trong một gia đình giàu có và đến Jeju để làm giáo viên. John (Cha Eun Woo) là một linh mục chuyên thực hiện các nghi lễ trừ tà và có quá khứ đen tối.

Hiểu Nhân